Vừa lộ mặt thật sau 5 năm giấu kín, Twitch streamer nổi tiếng phấn khích khi được fan nữ là diễn viên phim người lớn "chấp nhận"

Vừa lộ mặt thật sau 5 năm giấu kín, Twitch streamer nổi tiếng phấn khích khi được fan nữ là diễn viên phim người lớn “chấp nhận”

Mặt Trứng |
21-12-2018 – 11:24 AM

Xem ra trò giấu mặt của các streamer đôi khi cũng phát huy hiệu quả ra phết.

Như đã đưa tin từ trước, sau một thời gian dài giấu mặt, cuối cùng thì Twitch streamer nổi tiếng, Avalanche cũng đã chịu tháo bỏ lớp avatar Justin Timberlake của mình mà thay vào đó là công khai gương mặt thật. Đó cũng là lần đầu tiên mà các fan của Avalanche – người sở hữu tới 40.000 lượt sub trên Twitch có cơ hội chiêm ngưỡng dung nhan của thần tượng.

Và gần như tất cả đều tỏ ra cực kỳ thích thú với chân dung thật của Avalanche. Dù không quá đẹp trai, nhưng Avalanche vẫn rất biết cách tạo ra sự thích thú cho các fan, tới mức mà mới đây, diễn viên phim người lớn, pornstar nổi tiếng Mia Malkova đã đăng tải một tweet thể hiện sự hài lòng và khen ngợi ngoại hình của thần tượng. Theo dòng Tweet, Mia “chấp nhận” và đã thông qua gương mặt của Avalanche đồng thời gửi thêm các emotion đầy tình cảm.

Vừa lộ mặt thật sau 5 năm giấu kín, Twitch streamer nổi tiếng phấn khích khi được fan nữ là diễn viên phim người lớn chấp nhận - Ảnh 1.

Ngoài hình của Avalanche đã được Mia “chấp thuận”

Đương nhiên, Avalanche cũng cực kỳ phấn khích trước dòng tweet này của Mia. Anh chàng hào hứng nói với các fan: “Mia Malkova vừa nhắn tin cho tôi.”. Sau đó, mỗi lần có người đăng ký kênh Twitch của Avalanche, người xem sẽ nghe thấy một giọng nói chào mừng, được lồng tiếng bởi Mia.

Xem ra Avalanche quả là Twitch streamer có số hưởng nhỉ.

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *