Tỷ giá ngoại tệ 23.2: USD tự do tăng mạnh phiên cuối tuần | Lao Động Online | LAODONG.VN

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (23.2), giá USD tự do tăng nhanh, trong khi đó, chỉ số đô la, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ chính, chốt phiên ở mức 96,428.

Giá USD tự do sáng nay đứng mức: 23.215 – 23.220  đồng (mua – bán), tăng 30 đồng ở chiều mua và tăng 10 đồng ở chiều bán ra.

Trong khi đó, chỉ số đô la, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ chính, chốt phiên ở mức 96,428. Trong tuần, chỉ số này đã giảm 0,5% từ mức cao mà nó đạt được vào đầu tuần này.

Trong khi việc tăng giá của đồng Đô la Mỹ có phần khó khăn thì cả đồng Euro và bảng Anh đều không thể có được những bước tiến đáng kể vì những vấn đề nội tại: kết quả cuộc khảo sát Ifo về lòng tin kinh doanh của Đức, dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba năm.

Bảng Anh đang đứng trước nhiều thách thức khi Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond cho biết, Quốc hội Anh có thể bỏ phiếu về thỏa thuận sửa đổi liên quan việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, sớm nhất là vào tuần sau.

Tỷ giá USD/JPY ít thay đổi ở mức 110,75.

Trong nước, chốt phiên giao dịch hôm qua, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 22.906 đồng (tăng 3 đồng). Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 23.200 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23.540 đồng (không đổi).

Đầu giờ sáng 22.2, đa số các ngân hàng thương mại giữ tỷ giá ngoại tệ đồng đô la Mỹ hôm nay không đổi so với cuối giờ phiên liền trước, phổ biến ở mức 23.155 đồng (mua) và 23.255 đồng (bán).

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *