Từ Đà Lạt, Superhost trở thành danh hiệu tôn vinh chủ nhà kinh doanh homestay hiệu quả trên toàn quốc

Trong 2 năm trở lại đây, sự xuất hiện của mô hình homestay thực sự đã tạo nên một cơn sốt đối với những ai yêu thích du lịch cũng như đam mê kinh doanh. Chính vì vậy, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ chấp nhận mạo hiểm, đầu tư vào việc kinh doanh homestay. Và minh chứng rõ ràng nhất cho trào lưu này chính là sự xuất hiện gần như liên tục của những homestay mới ở các địa điểm du lịch lớn ở Việt Nam. Khởi đầu từ Đà Lạt, sau đó đến gần như bất cứ đâu: Nha Trang, Sapa, Phú Quốc,… bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một danh sách những homestay vừa xinh vừa rẻ với sự quan tâm và ấm áp nồng hậu đến từ chủ nhà.

Được thành lập từ cuối năm 2016, Luxstay giờ đây không chỉ trở thành nền tảng home-sharing lớn nhất Việt Nam mà còn góp phần không nhỏ giúp nhiều chủ homestay mở rộng thị trường khách hàng, gia tăng tỉ lệ thuê nhà. Và để tôn vinh những “siêu nhân thầm lặng” hết mình vì công việc, bắt đầu từ tháng 2/2019 tại thị trường Đà Lạt, Luxstay chính thức áp dụng hai thứ bậc lần lượt là Superhost và cao hơn là First-class Host nhằm tôn vinh những chủ nhà có thành tích cao trong công việc kinh doanh homestay trên nền tảng Luxstay.

Trải qua 3 tháng xét duyệt, những chiếc huy hiệu vinh danh đầu tiên sẽ dần dần lộ diện vào ngày 2/5 tới đây. Đây đều là những chủ nhà còn rất trẻ với gu kinh doanh vô cùng hiện đại và văn minh. Với họ, homestay không đơn thuần chỉ là nơi để ở, để lưu trú mà họ còn tạo dựng nên một không gian để du khách tạo dựng sợi dây kết nối với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những chủ nhà này đều đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của du khách, không chỉ ở chất lượng homestay mà còn ở cung cách phục vụ, sự chăm sóc chu đáo cũng như nguồn cảm hứng mà mỗi host mang đến.

Và nhằm đẩy mạnh liên kết thêm các chủ căn hộ để tạo nên mạng lưới sản phẩm lưu trú chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong nước và quốc tế, Luxstay quyết định áp dụng danh hiệu Superhost dành cho chủ nhà trên toàn quốc đang hoạt động trên hệ thống Luxstay. Đợt xét duyệt toàn quốc đầu tiên sẽ bắt đầu từ 01/04 – 01/07/2019 và kết quả sẽ được công bố vào đầu tháng 07/2019.

Từ Đà Lạt, Superhost trở thành danh hiệu tôn vinh chủ nhà kinh doanh homestay hiệu quả trên toàn quốc - Ảnh 1.

Cũng giống như với các host tại Đà Lạt, sau khi đạt đủ điều kiện, một biểu tượng huy hiệu sẽ tự động xuất hiện bên cạnh các căn hộ và hồ sơ cá nhân của chủ nhà để làm dấu hiệu nhận biết. Bên cạnh đó, các chủ nhà còn có cơ hội nhận được những phần thưởng khác góp phần nâng cấp và quảng bá cho căn homestay của mình như: trở thành “Chỗ ở nổi bật” trên Luxstay từ 6 tuần – 3 tháng liên tục, những bài viết giới thiệu trên hệ thống các kênh truyền thông của Luxstay, tặng ngay 100-150$ vào Luxstay Travel Credit,… Đặc biệt, Luxstay còn hỗ trợ tận tình tới những Superhost và First-class Host với những voucher mua sắm tại Luxstore – nền tảng cung cấp giải pháp thông minh cho căn hộ và sự chăm sóc đến từ bộ phận Sale Host, CSKH và chuyên viên Host Service.

Ngược lại, để trở thành Superhost và First-class Host, ngoài việc phải đặt chế độ “Đặt phòng nhanh”, tùy vào mỗi thứ bậc, mỗi chủ nhà buộc phải hoàn thành số lượt booking yêu cầu trong 3 tháng, đảm bảo số lượng review, thời gian hoạt động trên Trang chủ nhà (Host Dashboard) cũng như không có bất kì hủy phòng nào của Chỗ nghỉ trong 3 tháng.

Có thể nói, ngoài việc thúc đẩy công việc kinh doanh homestay trên toàn quốc, với việc áp dụng hai danh hiệu Superhost và First-class Host trên toàn quốc, Luxstay sẽ cung cấp các giải pháp, hỗ trợ marketing, đặc biệt là tạo dựng nên một cộng đồng đối tác chủ hộ chia sẻ, cùng nhau phát triển.Ánh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *