Triệu phú 26 tuổi tuyển trợ lý để cùng đi khắp thế giới

Matthew Lepre, sống ở Sydney (Australia) có thu nhập 120.000 USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) từ các công ty thương mại điện tử và điều hành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới. Trong năm vừa qua, Matthew Lepre đã dành thời gian khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawaii… trong khi vẫn thấy số dư tài khoản ngân hàng tăng trưởng đều đặn.

Triệu phú 26 tuổi này đang tìm kiếm một trợ lý cá nhân cùng anh đi khắp thế giới để phát triển công việc của mình. Matthew cho biết mức lương sẽ dựa trên kinh nghiệm của người được tuyển, trong khi lương cơ bản là 52.000 USD/năm, miễn phí chi phí đi lại và ăn uống. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được anh chi trả riêng.

Theo Matthew, công việc này cho phép ứng viên được trải nghiệm văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau. “Du lịch trong khi làm việc đem đến cho tôi một cuộc sống lý tưởng và tôi muốn tạo cơ hội giúp người khác có được điều tương tự”, anh nói.

Hơn 3 năm trước, Matthew bỏ học đại học ngành nha sĩ để làm 3 công việc cùng lúc kiếm tiền hỗ trợ người mẹ đơn thân của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau, anh thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hiện tại, Matthew dành chủ yếu thời gian đi khắp thế giới tham gia các khoá huấn luyện cá nhân và học hỏi từ những người thành công khác để tăng kiến thức cho mình. Anh cũng thành lập một học viện phát triển bản thân để truyền lại những kinh nghiệm mình đã đúc rút được.Theo Linh Lam


Người đồng hành

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *