Toạ đàm mùa xuân 2019, Đà Nẵng tập trung bàn về lĩnh vực công nghệ cao | Lao Động Online | LAODONG.VN

Sáng 20.2, tại buổi họp báo về chương trình “Toạ đàm mùa xuân 2019”, Trung tâm xúc tiến đầu tư TP. Đà Nẵng cho biết, điểm mới của toạ đàm năm nay sẽ nhấn mạnh vào lĩnh vực công nghệ cao và dịch vụ chất lượng cao.

Năm 2019 là năm thứ 2 liên tiếp Đà Nẵng tổ chức “Toạ đàm mùa xuân 2019”. Chương trình nhằm ghi nhận các ý kiến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, là kênh thông tin trao đổi hữu ích giữa lãnh đạo thành phố và các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước về công tác định hướng phát triển thành phố.

Trao đổi với báo chí, Trung tâm xúc tiến đầu tư Đà Nẵng cho biết, năm 2019 Đà Nẵng sẽ được tổ chức vào ngày 1.3 sắp tới. Điểm khác biệt của chương trình năm nay là, không chỉ tập trung vào những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, Đà Nẵng sẽ tạo động lực, những điều kiện thuận lợi cho các dự án trọng điểm của thành phố như giải quyết thủ tục nhanh chóng để các dự án này được sớm triển khai.

Toạ đàm 2019 có hai lĩnh vực được đặt trọng tâm là công nghệ cao và dịch vụ chất lượng cao.

Bên cạnh đó, tại toạ đàm mùa xuân năm 2019, UBND Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng lựa chọn nhà thầu tư vấn lập Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn 2045; thiết kế chiến lược phát triển kinh tế đến năm 2030; trao giấy chứng nhận đầu tư thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư các dự án được thông qua.

Chương trình dự kiến có sự góp mặt của 500 đại biểu đến từ các bộ, ngành cùng đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *