Tin vui cho khách du lịch, Vietjet đã có đường bay từ TPHCM đến Bali | Lao Động Online | LAODONG.VN

Vietjet sẽ mở bán vé đường bay TPHCM (Việt Nam) đến Bali (Indonesia). Theo đó, Vietjet là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ TPHCM đến Bali.

Đường bay từ TPHCM đến Bali được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, năm, sáu, chủ nhật, bắt đầu từ ngày 29.5.2019.

Thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 08h05 và đến Bali lúc 13h05 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14h05 (giờ địa phương) từ Bali và tới TPHCM lúc 17h05.

Đội ngũ bay của Vietjet.
Đội ngũ bay của Vietjet.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Vietjet với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng cùng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện, tôi tin tưởng rằng đường bay mới sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn kết nối 2 thành phố, 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, quan trọng, góp phần thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực; giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới”.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mại 12h – 14h mỗi ngày tại trang web chính của Vietjet. Cách thanh toán bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Bali – hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần”, “Thiên đường nhiệt đới” hay “Bình minh của thế giới”. Được bình chọn là đảo tốt nhất trong các điểm du lịch tốt nhất thế giới, Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương.

Việt Nam, đất nước nghìn năm văn hiến luôn là điểm đến thu hút đông đảo du khách quốc tế. Nếu thủ đô Hà Nội là đại diện của nền văn hóa lâu đời, đậm bản sắc; cố đô Huế mộng mơ hay Đà Nẵng, Quảng Bình luôn ấn tượng thì TPHCM là trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch sôi động và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *