Tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn vốn đầu tư

X2 Hội An Resort & Residence: Tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn vốn đầu tư - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của một nhân tố tiềm năng cho nền kinh tế – bất động sản tại Việt Nam

Đầu tư thông minh vào dự án đạt chuẩn quốc tế

Mua nhà là một trong những khoản đầu tư lớn nhất đối với đại đa số chúng ta.Cho dù tài sản là nhà hoặc chung cư, nơi ở chính hoặc nơi nghỉ ngơi cuối tuần, chúng ta đều muốn chắc chắn mình đang mua nhà trong một dự án có thể tin tưởng tiêu chuẩn cao sẽ được duy trì và khoản đầu tư của ta sẽ được đánh giá cao. Để thỏa mãn kỳ vọng này, chỉ có những dự án đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế mới đem lại giá trị gia tăng bền vững cho chủ đầu tư.

X2 Hội An Resort & Residence: Tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn vốn đầu tư - Ảnh 2.

Đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như đáp ứng đủ yêu cầu của các bên

Chuẩn xây dựng quốc tế, chuẩn xanh… luôn là những tiêu chuẩn khiến tiền đầu tư xây dựng cao hơn rất nhiều so với thông thường. Những dự án bền vững, thân thiện môi trường, nhiều không gian xanh, có tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ luôn đắt khách.

Có thể dẫn chứng một ví dụ điển hình, biệt thự tại X2 Hội An Resort và Residence đang là một trong những dự án gây chú ý trên thị trường khi được xây dựng theo thông số kỹ thuật quốc tế và tài sản sẽ được duy trì theo chất lượng năm sao. Trong đó, 68 biệt thự, từ 2 đến 4 phòng ngủ và có hồ bơi riêng, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với các yếu tố văn hóa Việt Nam.

X2 Hội An Resort & Residence: Tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn vốn đầu tư - Ảnh 3.

Khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế

Được biết,David Chang là nhà thiết kế của X2 Hội An và là người sáng lập của IXORA Real Estate, nổi tiếng với vai trò thiết kế một số dự án sang trọng mang tính biểu tượng nhất Đông Nam Á, đã mang đến cuộc cách mạng mới về phong cách nghỉ dưỡng xanh. X2 Hội An Resort & Residence là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên bản địa yên bình và thi vị, văn hóa địa phương và kiến trúc hiện đại, mang tính bền vững trong thiết kế. Đây là một sự khác biệt trong tư duy thiết kế nghỉ dưỡng ở khu vực châu Á.

X2 Hội An Resort & Residence –Điểm nghỉ dưỡng mới

Tọa lạc trên dải bờ sông Cổ Cò tuyệt đẹp của Hội An, X2 được thiết kế hướng đến sự yên tĩnh và thư thái. X2 Hoi An Resort and Residences có diện tích 7 héc ta bên bờ sông và dễ dàng kết nối với các khu phố cổ Hội An, Sân bay quốc tế, sân golf quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại gôn thủ Greg Norman và biển An Bàng nổi tiếng. Vị thế đắt giá hàng đầu này như điểm vàng bảo chứng nguồn vốn đầu tư của bạn sẽ sinh lời và gia tăng giá trị.

Đặc biệt, mỗi biệt thự đều có không gian sống sang trọng hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, biệt lập với hồ bơi riêng. Cư dân và khách viếng thăm sẽ được tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng trên 5 sao, với quầy bar và nhà hàng – nơi sẽ sử dụng rau trái được trồng trong khu vườn thủy sinh và hữu cơ của khu nghỉ dưỡng – cũng như trung tâm thể dục và spa cùng nhiều tiện nghi khác nhau cho các hoạt động ngoài trời cho người lớn và trẻ em.

Ngoài việc hưởng lợi từ nguồn năng lượng phong thủy tích cực của thế đất, X2 Hội An còn kết hợp hài hòa thiết kế đương đại với các tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Sử dụng nguyên vật liệu địa phương nhằm đảm bảo tính nguyên bản và bền vững, X2 thật sự thỏa mãn được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thân thiện môi trường.X2 Hội An còn sở hữu khách sạn được nhận chứng chỉ Lotus từ Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

Sự đảm bảo từ thương hiệu hàng đầu

Một trong những điều đáng lưu ý, X2 đang trở thành một thương hiệu sang trọng có giá cả hợp lý ở Đông Nam Á, với các khu nghỉ dưỡng độc đáo ở Thái Lan, Indonesia, Australia và Việt Nam. X2 là thương hiệu của Bespoke Hospitality Management thuộc sở hữu của Flight Center Group, một trong những công ty du lịch lớn nhất thế giới. Liên kết này đảm bảo rằng khu nghỉ dưỡng sẽ được duy trì theo tiêu chuẩn cao nhất trong dài hạn. Ngoài ra, X2 cung cấp một chương trình cho thuê kỳ nghỉ tùy chọn đảm bảo lợi nhuận cao trong mười năm.

Người Việt Nam và người nước ngoài đủ điều kiện có quyền sở hữu lâu dài, và các nhà đầu tư khác có thể thuê dài hạn với quyền chuyển nhượng cho người mua khác, các biệt thự tại X2 Hội An mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng cũng như ngôi nhà thứ hai sang trọng tại Việt Nam.

Theo chủ thầu, nhà đầu tư vào X2 Hội An Resort & Residence vừa có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống sang trọng, vừa bỏ túi được một khoản lời khi tham gia dự án triển khai chương trình quản lý, cho thuê khách sạn tiêu chuẩn 5 sao kèm theo gói ưu đãi hấp dẫn.

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện bán hàng cho các biệt thự trong giai đoạn 1 vào ngày 13/04/2019 tại dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu lên đến 15% (*). Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://x2hoian.com/ hoặc Hotline: 0903 184 437.

(*) điều khoản và điều kiện áp dụngÁnh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *