Thu giữ hơn 10.000 lọ mỹ phẩm giả gắn mác Chanel, Gucci, Dior…

Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Chiều 18/4, thông tin từ đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ 1 cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như: Chanel, Gucci, Dior, L’ore’al…

Theo đó, tại cửa hàng Nhân Vũ thuộc khối 9 phường Bến Thủy, TP.Vinh, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh do anh Trần Ngọc Lâm và chị Vũ Thị Hoài Nhân làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở Nhân Vũ đang trực tiếp san chiết, sản xuất các loại mỹ phẩm giả, nhái nhãn mác các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của nước ngoài.

Tiêu dùng & Dư luận - Thu giữ hơn 10.000 lọ mỹ phẩm giả gắn mác Chanel, Gucci, Dior...

Thu giữ gần 10.000 lọ mỹ phẩm giả. (Ảnh Hồng Quang).

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ gần 10.000 lọ mỹ phẩm giả nhái nhãn mác các loại, 1 máy dập “date” (hạn sử dụng – PV) và một số dụng cụ san chiết, tẩy xóa ngày tháng trên các vỏ chai lọ, bao bì.

Được biết, cơ sở Nhân Vũ sử dụng các loại mỹ phẩm hết “date”, sau đó san chiết sang các lọ mỹ phẩm với nhiều loại nhãn mác, thương hiệu của các hãng có tên tuổi khác rồi dập lại “date” để cung ứng cho các cửa hàng mỹ phẩm trong và ngoài tỉnh.

Hiện, Công an TP.Vinh đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật để xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Tâm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *