Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tuy chưa thể đọ được về số lượng với “vua cà phê” Trung Nguyên hay đại gia Minh “Nhựa” nhưng dàn siêu xe độc nhất vô nhị của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng chắc chắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đúng với danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt” với cát-sê có khi lên đến nửa tỷ cho một lần biểu diễn, chẳng có gì lạ khi Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là đại gia showbiz.

Không chỉ là đại gia, Đàm Vĩnh Hững còn một trong những ngôi sao có khối tài sản “khủng” nhất showbiz Việt bao gồm bất động sản, các công ty kinh doanh và kho hàng hiệu giá trị… Mỗi lần xuất hiện là Mr Đàm lại khiến công chúng phải lóa mắt khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh xa hoa về những thứ mình đang sở hữu.  

Biệt thự tiền tỷ hay cả những bộ sưu tập quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện hàng hiệu là những thứ có lẽ công chúng đã quá quen thuộc. Duy chỉ có bộ sưu tập siêu xe hoành tráng của “Ông hoàng nhạc Việt” là chưa nhiều người biết tới.

Để nói về bộ sưu tập siêu xe của Đàm Vĩnh Hưng thì tuy chưa thể đọ được về số lượng với “Vua cà phê” Trung Nguyên hay đại gia Minh “Nhựa” nhưng dàn siêu xe độc nhất vô nhị dưới đây hẳn khiến bất cứ ai cũng phải choáng.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chiếc siêu xe dáng thể thao màu trắng có giá gần 3 tỷ đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 2).

Chiếc Lexus RX 350 đời 2011 màu trắng thường xuyên được Mr. Đàm sử dụng để đi show. Được biết, chiếc xe có giá khoảng 3 tỷ đồng.

 

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 3).

Đàm Vĩnh Hưng bên siêu xe Rolls-Royce mạ vàng trị giá 40 tỷ đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 4).

Theo chia sẻ của Mr Đàm thì siêu xe này có chiều dài khoảng 5,4m, các bộ phận như tay cầm, khung xe… đều được mạ vàng rất tinh xảo nên giá thành lên đến 40 tỷ đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 5).

Mr. Đàm cho biết, anh phải chi số tiền hơn 200 triệu đồng để trả phí vận chuyển và bảo hiểm cho siêu xe này. Tuy nhiên, siêu xe này lại thuộc sở hữu của bạn Đàm Vĩnh Hưng. Người bạn này cho Mr Đàm mượn xe để trình diễn trong chương trình Thương hoài ngàn năm 2.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 6).

Một chiếc xe sang khác của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có giá khoảng 5,5 tỷ đồng. Đây là chiếc Transit DCar Limited phiên bản 2014 với đầy đủ tiện nghi. Ngoài xe có in logo thương hiệu của Mr. Đàm.

 

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 7).

Bên trong xe được thiết kế như một căn phòng hạng sang với ghế lông, ghế nằm bằng da cho đến hệ thống điện tử như tivi, radio, đèn đọc sách…

 

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 8).

Nội thất vô cùng sang trọng, tiện nghi.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 9).

Nhắc tới bộ sưu tập siêu xe của Đàm Vĩnh Hưng không thể không nhắc tới siêu xe Cadillac Escalade ESV Platinum độc nhất vô nhị được gắn biển hiệu “MR DVH”.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 10).

Siêu xe Cadillac Escalade ESV Platinum có giá khoảng 7,5 tỷ đồng sau khi nhập về Việt Nam.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 11).

Cadillac Escalade ESV Platinum thuộc dòng xe sang SUV cỡ lớn. Không gian bên trong của xe mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng loạt trang bị tiện nghi.

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 12).

Năm 2015, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng từng tậu chiếc Cadillac Escalade ESV 4WD Premium màu trắng. “Ông hoàng nhạc Việt” lựa chọn phiên bản Premium – phiên bản cao cấp và có giá đắt nhất của mẫu xe Cadillac Escalade. 

Tiêu dùng & Dư luận - Soi bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Hình 13).

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe hạng sang này lăn bánh trên đường phố chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đây là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc thông qua các cửa hàng tư nhân.

Clip Soi khối tài sản khổng lồ của Đàm Vĩnh Hưng

Đình Văn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *