Sóc Trăng: Chính thức mời gọi dự án đô thị 2.560 tỉ | Lao Động Online | LAODONG.VN

Đó là dự án Khu đô thị mới Hồ Nước Ngọt, phường 6, TP Sóc Trăng. Dự án có quy mô trên 47 ha, vốn đầu tư lên đến trên 2.560 tỉ đồng.

Ngày 12.3, Sở Xây dựng Sóc Trăng chính thức phát hành hồ sơ kêu gọi đầu tư dự án nói trên. Theo Sở Xây dựng Sóc Trăng mục tiêu của dự án là xây dựng khu đô thị gắn liền với công viên vui chơi giải trí.

Khu đô thị mới Hồ Nước Ngọt bao gồm các chức năng như: nhà ở, dịch vụ thương mại tổng hợp; trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao và các tiện ích đô thị khác.

Dự án có tổng chi phí thực hiện dự kiến trên 2.560 tỉ đồng. Tổng diện tích đất sử dụng của toàn khu trên 47 ha, trong đó đất xây dựng nhà ở là 14,64 ha.

Trước đó, UBND tỉnh Sóc Trăng có đề xuất về việc không bố trí quỹ đất 20% xây dựng nhà ở xã hội đối với dự án nêu trên theo quy định hiện hành. Một trong những lý do là dự án có yêu cầu kiến trúc, cảnh quan hiện đại, nên việc quy hoạch quỹ đất 20% để xây dựng nhà ở xã hội là không phù hợp với định hướng của tỉnh, khó thu hút nhà đầu tư tham gia.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *