Siêu xe của huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld đắt và độc tới đâu? | Lao Động Online | LAODONG.VN

Chơi siêu xe là một trong những thú vui của huyền thoại thời trang vừa qua đời Karl Lagerfeld. Những chiếc siêu xe gắn với ông không chỉ cực đắt mà còn độc đáo.

Siêu xe Maybach Landaulet

Maybach Landaulet là một trong những chiếc xe mà huyền thoại thời trang hết sức yêu thích. Xe mang thiết kế khác lạ  với mức giá siêu cao cùng những tính năng đặc biệt.

 
 Maybach Landaulet là một trong những chiếc xe được Karl Lagerfeld yêu quý.

Xe có chiều dài 6,2m và được phát triển từ mẫu Maybach 62 S. Maybach Landaulet được trang bị động cơ V12 Twin-Turbocharged dung tích 6.0 lít, cho công suất tối đa 612 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm. Xe chỉ cần 5,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Đây là hiệu suất rất ấn tượng với chiếc xe kích thước rất lớn và trọng lượng tới 2,9 tấn.

Xe có chiều dài
Xe có chiều dài 6,2m và có trọng lượng gần 3 tấn.

Nội thất của Maybach Landaulet được hoàn thiện bằng các ghế da loại cao cấp nhất, hệ thống âm thanh nổi với 21 loa vệ tinh, cùng với chỗ để chân mang phong cách La-Z-Boy, một tủ lạnh ở phía sau đi kèm với ly rượu cao cấp.

Nội thất cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.
Nội thất cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Chiếc xe còn có nhiều chi tiết mang tính cá nhân hoá theo sở thích của huyền thoại thời trang và xe có giá hơn 1,3 triệu USD.

Siêu xe Rolls-Royce Phantom Droppead Coupé

Một chiếc xe khác được huyền thoại thời trang sở hữu là Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mô phỏng theo thiết kế Rolls-Royce cổ điển của những năm 1930.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé là một trong những chiếc xe được sản xuất với số lượng có hạn.
Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé là một trong những chiếc xe được sản xuất với số lượng có hạn.

Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6 lít, công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Xe có thiết kế mui trần ấn tượng cùng nhiều trang bị độc đáo.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *