Sau hoa tai 65 tỷ, đại gia Dũng ‘Lò vôi’ tặng vợ siêu xe 40 tỷ

Đại gia Dũng ‘Lò vôi’ nổi tiếng là người chiều vợ. Từng tặng vợ hoa tai kim cương 65 tỷ, nhân dịp sinh nhật bà Nguyễn Phương Hằng, ông còn bạo tay chi tiền mua siêu xe trị giá 40 tỷ tặng vợ.

Tối 14/2, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng – tức Dũng ‘Lò vôi’) đã có buổi chia sẻ, trò chuyện trước hàng trăm khách mời. Đáng chú ý, trong buổi trò chuyện, bà Hằng tiết lộ, trong tiệc sinh nhật của hai vợ chồng bà tháng trước, ông Dũng tặng bà Hằng một siêu xe trị giá hơn 40 tỷ đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - Sau hoa tai 65 tỷ, đại gia Dũng ‘Lò vôi’ tặng vợ siêu xe 40 tỷ

Bà Nguyễn Phương Hằng và đại gia Dũng “Lò vôi’ một lần thăm bệnh nhi.

Lý giải về món quà ‘khủng’, ông Dũng ‘Lò vôi’ cho biết: “Món quà đó không là gì cả so với những điều cô ấy đã mang đến cho tôi. Nếu ai biết tôi, thích cách sống của tôi, thân thiện với tôi, đồng tình với những việc tôi đang làm thì xin cũng hãy dành tình thương đó cho vợ tôi. Vì tôi mà cô ấy đã chịu đựng những điều tưởng chừng không thể chịu đựng được và tha thứ những điều tưởng chừng không thể thứ tha”.

Tiêu dùng & Dư luận - Sau hoa tai 65 tỷ, đại gia Dũng ‘Lò vôi’ tặng vợ siêu xe 40 tỷ (Hình 2).

Siêu xe 40 tỷ ông Dũng ‘Lò vôi’ tặng vợ để trong KDL Đại Nam.

Tìm hiểu được biết, siêu xe 40 tỷ này không phải món quà xa xỉ đầu tiên ông Dũng ‘Lò vôi’ tặng vợ. Trước đó, năm 2015, nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ông Dũng đã tặng vợ đôi hoa tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara. Cặp hoa tai được ông Dũng đặt từ một tiệm kim hoàn nổi tiếng tại Singapore chế tác theo kiểu mẫu riêng để tặng vợ.

Tiêu dùng & Dư luận - Sau hoa tai 65 tỷ, đại gia Dũng ‘Lò vôi’ tặng vợ siêu xe 40 tỷ (Hình 3).

Kỷ niệm ngày cưới, ông Dũng cũng bạo tay chi 65 tỷ mua hoa tai kim cương tặng vợ.

Điểm đặc biệt của đôi hoa tai trị giá 3 triệu USD (tương đương 65 tỷ đồng) này là 2 viên kim cương lớn, mỗi viên nặng 9 cara. Phía trên 2 viên kim cương lớn còn có 2 viên kim cương nhỏ và một số viên kim cương ở xung quanh.

Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng – nổi tiếng là người thích kim cương và là một trong số ít người ở TP.HCM sở hữu nhiều kim cương rất đắt giá.

Đình Văn (Tổng hợp)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *