Rùng mình vụ án bà mẹ nhét hai con sơ sinh vào tủ lạnh, giấu xác suốt 14 năm mới bị phát hiện ra

Rùng mình vụ án bà mẹ nhét hai con sơ sinh vào tủ lạnh, giấu xác suốt 14 năm mới bị phát hiện ra

Nam Thanh |
07-04-2018 – 09:50 AM

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong các bộ phim kinh dị này lại là có thật ở nước Đức, khi mà hồi tháng 1 năm nay, một phụ nữ tên Steffi S. đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh giết hại chính hai con đẻ của mình và giấu xác trong hai túi nhựa đặt trong tủ lạnh suốt 10 và 14 năm.

Mới đây, một phiên tòa tại Đức đã được tổ chức để xét xử một phụ nữ với tội danh giết hại chính hai đứa con sơ sinh của mình và giữ thi thể của hai bé trong ngăn đá tủ lạnh suốt một thời gian dài.

Phát ngôn viên của tòa án cho biết, bị cáo là một phụ nữ 46 tuổi tên Steffi S., đã bị tòa án ở Halle, miền đông-đông nước Đức, kết án 9 năm rưỡi tù giam vì tội giết người có chủ đích.

Các thi thể đông lạnh của hai nạn nhân sơ sinh đã được phát hiện vào tháng 1 đầu năm nay tại căn hộ của người phụ nữ ở Benndorf, một ngôi làng 2.000 dân ở miền đông nước Đức. Vụ việc được chính bạn trai của hung thủ báo cáo cho chính quyền.

Rùng mình vụ án bà mẹ nhét hai con sơ sinh vào tủ lạnh, giấu xác suốt 14 năm mới bị phát hiện ra - Ảnh 1.

Bên ngoài căn hộ nơi tội ác của Steffi S. diễn ra.

Theo tin từ tờ Mitteldeutschland Zeitung, sau khi có thai vào năm 2004, Steffi S. đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh nhưng rồi lại tàn nhẫn nhét đứa bé vào một túi nhựa và đặt vào ngăn đá tủ lạnh khiến bé tử vong. Người đàn bà này đã làm điều tương tự bốn năm sau đó sau khi hạ sinh một bé trai cũng hoàn toàn khỏe mạnh. Cho tới khi được phát hiện, hai thi thể đã bị giữ trong tủ lạnh được lần lượt 14 và 10 năm.

Các công tố viên đã yêu cầu một bản án 10 năm tù cho người phụ nữ tàn nhẫn này. Điều đáng nói là bên cạnh hai đứa bé bị giết hại, Steffi S. cũng có hai đứa con nay đã lớn. Bản thân bị cáo cũng thừa nhận những việc làm của mình là đặc biệt nghiêm trọng và cần phải bị trừng trị thích đáng – theo nguồn tin từ tờ Mitteldeutschland Zeitung.

(theo SCMP)

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *