Quản lý nhân viên mùa… Euro

 • 1

  Chia sẻ với nhân viên nhằm tìm hiểu mức độ quan tâm theo dõi những trận cầu Euro 2012 trực tiếp vào nửa đêm và quan điểm của họ về cách cân bằng giữa xem bóng đá với đảm bảo hiệu quả và hoàn thành trách nhiệm với công việc.

 • 2

  Đánh giá khối lượng công việc và các dự án đặc biệt cần hoàn thành trong giai đoạn Euro 2012. Những việc cần hoàn thành bao gồm những việc thường xuyên hoặc những dự án đang trong tiến độ gấp rút. Điều cần thiết là công ty cần lưu ý đến việc số lượng nhân viên xin nghỉ phép hoặc nghỉ ốm sẽ nhiều hơn so với thông thường.

 • 3

  Đảm bảo rằng các trưởng bộ phận và nhân viên giám sát trao đổi với nhau thường xuyên về tác động của giải đấu. Việc kiểm tra chéo các đơn xin nghỉ phép sẽ là một phương pháp hữu ích.

 • 4

  Một số doanh nghiệp thiết lập chính sách về các trang web để xem lại các trận cầu hoặc tìm kiếm thông tin liên quan đến Euro 2012. Mỗi công ty có những cách đánh giá hoặc kiểm soát khác nhau. Điều quan trọng là tất cả nhân viên hiểu được chính sách cũng như quy định hiện hành và nguyên nhân đưa ra những quyết định này cũng như những điều khoản lạm dụng chính sách.

  Quản lý nhân viên mùa... Euro - 1

 • 5

  Kết nối nhân viên: Mặc dù không có trận cầu Euro 2012 nào được phát sóng trong giờ/ngày làm việc, nhưng vẫn có cơ hội cho công ty tập hợp nhân viên lại trong những “bữa tiệc đá bóng”, có thể tại văn phòng làm việc hoặc bên ngoài. Trong cả hai trường hợp, việc giới hạn rượu bia là cần thiết.

 • 6

  Đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được đối xử công bằng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu và hãy nhớ rằng, không phải ai cũng quan tâm đến bóng đá.

 • 7

  Hãy hòa mình vào không khí Euro 2012! Đây là giải bóng đá châu Âu lớn nhất hành tinh và các công ty có thể tạo ra vài niềm vui với nó. Ví dụ như, dùng Euro 2012 làm chủ đề cho sự kiện, rút thăm trúng thưởng và thi đấu giữa các bộ phận.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *