Phát hiện 3 nhân viên bán gian lận xăng dầu cho khách hàng | Lao Động Online | LAODONG.VN

Ngày 11.4, Cục Quản lý thị trường TP.Hà Nội  cho biết, đơn vị vừa phát hiện 3 nhân viên cửa hàng kinh doanh xăng dầu gian lận cho khách hàng.

Cụ thể, ngày 9.4, Cục QLTT đã chỉ đạo  Đội QLTT số 17 phối hợp với đội QLTT số 5 tiến hành kiểm tra Cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu Minh Khai thuộc Xí nghiệp vật tư vận tải và Dịch vụ tại số 199 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội do ông Nguyễn Đình Sâm làm Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Nguyễn Đình Sâm đã hợp tác cùng đoàn kiểm tra. Cửa hàng này có đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu; nhân viên bán hàng có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện 3 nhân viên bán xăng dầu tại cửa hàng gian lận khi bán xăng dầu cho khách hàng. 3 nhân viên cửa hàng này gồm Vũ Quang Toàn, Vũ Quốc Việt và Vũ Quang Tiệp.

Cả 3 nhân viên này thừa nhận nhiều lần vi phạm. Bán thiếu hàng cho khách với tổng trị giá thu lợi bất hợp pháp là 170.000 đồng.

Căn cứ vào tường trình của 3 nhân viên, ông Nguyễn Đình Sâm – Giám đốc Cty Xí nghiệp vật tư vận tải và Dịch vụ đã thừa nhận hành vi.

Cũng ngay trong thời điểm phát hiện vụ việc, đoàn kiểm tra đã lấy mẫu xăng E5 RON92-II trong tổng số 7.062 lít (tại thời điểm kiể tra) và lấy mẫu trong 11.806 lít xăng RON95-III để giám định các chỉ tiêu chất lượng.

Được biết, đây là cây xăng đã nhiều lần vi phạm gian lận xăng dầu bị cơ quan  báo chí phản ánh. Vụ việc vẫn đang được mở rộng xử lý.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *