Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới dùng khăn tắm cũng phải sang chảnh thế này

Giàu có và sành điệu, nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới: Kylie Jenner nhất định phải dùng khăn tắm đồ hiệu Louis Vuitton với giá trị hơn 200 triệu đồng.

Thông tin trên báo Dân Việt, mới đây hình ảnh phòng tắm sang chảnh của tỷ phú Kylie Jenner lộ diện đã tiết lộ độ ăn chơi của nữ tỷ phú đồng thời là một fashion icon đình đám thế giới này.

Trong hình ảnh, đập vào mắt dân tình chính là những chồng khăn tắm màu hồng bắt mắt được xếp ngay ngắn. Mẫu khăn tắm này của Louis Vuitton có giá 590 USD, tương đương khoảng 13,7 triệu đồng/chiếc.

Tiêu dùng & Dư luận - Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới dùng khăn tắm cũng phải sang chảnh thế này

Phòng tắm của Kylie Jenner tiết lộ nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới đã chi khoảng 200 triệu đồng chỉ để lau người.

Đếm sơ sơ trong phòng tắm của Kylie có 16 chiếc, vị chi cô nàng đã bỏ ra hơn 200 triệu đồng chỉ để lau người.

Nói về Kylie Jenner, tờ Zing cho hay, hôm 11/7/2018, tạp chí Forbes công bố ngôi sao truyền hình thực tế và mạng xã hội Kylie Jenner trở thành nữ tỷ phú tự lập trẻ nhất thế giới ở tuổi 20.

Cụ thể, tổng ước tính giá trị tài sản của con gái út nhà Kardashian lên tới 900 triệu USD. Theo Forbes, cô có khả năng vượt qua cha đẻ của Facebook, Mark Zuckerberg, để trở thành tỷ phú tự lập trẻ tuổi nhất thế giới nếu đạt ngưỡng 1 tỷ USD trước tuổi 23.

Tạp chí Mỹ nhận định chỉ riêng nguồn thu từ việc kinh doanh mỹ phẩm, em gái Kendall Jenner đã thu về 630 triệu USD kể từ khi dòng sản phẩm của cô được ra mắt năm 2015. Chưa kể, số tiền Jenner nhận được khi tham gia các chương trình truyền hình và bài viết trên mạng xã hội không hề nhỏ.

Jenner chia sẻ, cô từng trải qua nhiều thử thách vì quyết định mang tính rủi ro với công việc kinh doanh mỹ phẩm. “Tôi đã vật lộn để tìm kiếm cái gì đó, và rồi tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho cuộc đời mình”, cô nói.

Trước đó, trên một bài viết của báo Daily Mail, Kylie Jenner được nhận định đã vượt qua tất cả các chị, trở thành người giàu nhất trong đại gia đình Kardashian với khối tài sản kết xù 386 triệu USD.

Xuất phát từ sở thích trang điểm, Jenner phát triển việc kinh doanh son môi và mỹ phẩm ăn theo tên tuổi của cô. Ngoài ra, em gái út của gia đình Kardashian còn được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ vì biết cách tạo trào lưu nổi bật, điển hình là xu hướng môi dày gợi cảm.

Tờ Tri Thức Trẻ thông tin thêm, cô gái 21 tuổi này hiện đang điều hành một công ty sản xuất mỹ phẩm “hot” nhất từ trước đến nay – Kylie Cosmetics.

Đây là hãng mỹ phẩm ra mắt cách đây hơn 2 năm và sản phẩm đầu tiên là “lip kit” (bộ son môi bao gồm một cây son kem và chì kẻ môi cùng màu) với giá 29 USD. Kể từ đó, Kylie đã thu về 630 triệu USD, bao gồm 330 triệu của năm 2017. Theo Forbes, hãng mỹ phẩm của Kylie có giá trị gần 800 triệu USD và cô nắm giữ 100% con số đó.

Tiêu dùng & Dư luận - Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới dùng khăn tắm cũng phải sang chảnh thế này (Hình 2).

Với tài sản 1 tỷ USD, Kylie trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, “soán ngôi” của Mark Zuckerberg, người trở thành tỷ phú ở tuổi 23.

Kylie cũng kiếm được từ các chương trình trên TV và làm đại diện cho các sản phẩm như giày Puma và quần áo của PacSun, thêm vào đó là 60 triệu USD cổ tức sau thuế của công ty. Vậy nên, khối tài sản của Kylie đã lên tới 900 triệu USD và cô đã trở thành người trẻ nhất trong bảng xếp hạng Các tỷ phú nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ, đứng vị trí thứ tư.

Hiện tại, khối tài sản của bà mẹ một con – Kylie Jenner – mỗi năm vẫn tăng trưởng lợi nhuận đều.

Kylie cho biết: “Mạng xã hội là một nền tảng tuyệt vời. Tôi có thể tiếp cận với người hâm mộ và các khách hàng một cách dễ dàng.”

Nhờ khối tài sản gần 1 tỷ USD được gây dựng trong hơn 3 năm, Kylie có thể sẽ trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, “soán ngôi” của Mark Zuckerberg, người trở thành tỷ phú ở tuổi 23.

H.Y (tổng hợp)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *