Nhà trăm tuổi cải tạo thành biệt thự vườn bình yên

Nằm cách trung tâm Sydney (Australia) 5 km về phía Tây, Bouwman House là kết quả cải tạo dựa trên ngôi nhà cũ từ năm 1914. Căn nhà có kết cấu 3 phần. Từ cổng chính đi vào, phần không gian riêng tư nằm ở ngoài cùng, sau đó đến khu bếp và phòng khách, sau cùng là bể bơi và khu vực nghỉ ngơi thư giãn.Lối vào được phủ kín bởi thảm cỏ, cây và hoa.Trong sân vườn có một bể nước nhỏ.Bức tường cong tinh tế là một điểm nhấn độc đáo của ngôi nhà.Phòng khách sáng sủa với các bức tường kính trong suốt.Cạnh đó là nhà bếp và bàn ăn.Nhìn thẳng từ khu bếp là bể bơi lớn ngoài trời.Kế đến là không gian thư giãn của cả gia đình. Cầu thang gỗ dẫn lên các phòng ngủ. Nguồn ảnh: Archdaily.Video: Mẫu nhà cấp 4 mái thái. Nguồn: Thicongthietkenhadep.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *