Người thành công tự hoàn thiện bản thân như thế nào?

Thế nhưng tự hoàn thiện bản thân là như thế nào? Sau đây là cách lý giải của những người nổi tiếng sẽ sẽ giúp bạn hiểu rõ việc mình cần làm cũng như con đường đi cần hướng tới.

“Tôi có một niềm tin rằng mỗi chúng ta đều có những tiếng nói cá nhân, nó đặc trưng như dấu vân tay và các tốt nhất để thành công là khám phá những gì bạn yêu thích và sau đó tìm cách để chuyển tải nó tới những yếu tố khác dưới dạng dịch vụ, làm việc chăm chỉ và cũng như cho phép nguồn năng lượng của vụ trụ dẫn dắt bạn. “- Oprah Winfrey.

“Chúng ta có thể xác định tham vọng cũng như cầu tiến cho chính bản thân. Mục đích là để hướng tới một thế giới nơi mà những kỳ vọng không được thiết lập bởi những định kiến vốn từng níu giữ chúng ta lại, nhưng bởi niềm đam mê cá nhân, tài năng, sở thích cá nhân của chúng ta.” – Sheryl Sandberg.

“Nếu không có đau đớn, có thể sẽ không còn đau khổ, không có đau khổ, chúng ta sẽ không bao giờ học được từ những sai lầm vấp phải. Để làm được điều đúng đắn, nỗi đau và đau khổ chính là chìa khóa cho tất cả các cửa sổ, không có nó, không có con đường của cuộc đời.” – Angelina Jolie.

“Nếu bạn không thích một thứ gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn.” – Maya Angelou.

“Tất cả chúng ta cần những người sẽ đem đến cho chúng ta thông tin phản hồi. Đó là cách chúng ta hoàn thiện.” – Bill Gates.

“Khi tôi có những thách thức, nó đã dạy tôi được nhiều hơn cả những thứ đứng đầu trong tương lai. Có những thứ trở nên sai lầm qua thời gian khi bạn vận hành một doanh nghiệp riêng, nhưng đó chính là cách bạn cảm nhận ra sao về nó và đối phó khi nó xảy ra”- Lori Greiner.

“Không phải về tiền bạc hoặc những mối liên hệ kết nối, đó là sự sẵn lòng lao ra ngoài làm việc và học hỏi tất cả mọi người. Và nếu điều bạn thực hiện thất bại, bạn học được từ những gì đã xảy ra và làm tốt hơn trong thời gian tới”- Mark Cuban.

“Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh bản năng của bạn.” – Barbara Corcoran.

“Tôi luôn luôn làm một điều gì đó mà mình có một chút không sẵn sàng làm. Tôi nghĩ đó là cách bạn phát triển. Đó là khi bạn thốt lên ” Wow, tôi không thực sự chắc chắn tôi có thể làm được điều này” và bạn phải vượt qua những khoảnh khắc này, đó là lúc bạn có một cú đột phá”- Marissa Mayer.

“Chúng ta cần phải chấp nhận rằng chúng ta sẽ luôn luôn không đưa ra những quyết định đúng đắn, sẽ có những lúc chúng ta gàn dở hết sức, hiểu được điều này để thấy rằng thất bại không phải là đối lập với thành công, nó là một phần của thành công” – Arianna Huffington.

“Đi theo những gì bạn thực sự đam mê và để nó dẫn đường bạn tới đích đến của mình”- Diane Sawyer.

“Chúng ta cần phải làm một công việc tốt hơn để để bản thân lên cao hơn những việc trong danh sách việc phải làm của mình”- Michelle Obama.

Đừng tự giới hạn bản thân. Nhiều người tự giới hạn mình với những gì họ nghĩ rằng họ có thể làm được. Bạn có thể đi xa bằng tâm trí cho phép bạn làm điều đó. Những gì bạn tin tưởng, hãy nhớ, bạn có thể đạt được.” – Mary Kay Ash.

“Làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người. Bạn sẽ không có được điều mình muốn bằng cách rên rỉ và bạn sẽ không có được nó bằng cách hét lên hay từ bỏ. Bạn sẽ nhận được nó bằng luôn sẵn lòng có mặt. ” – Barbara Walters

“Bạn phải làm những điều bạn nghĩ rằng mình không thể làm được.” – Eleanor.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *