Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm

Hoàng Linh |
15-01-2017 – 19:27 PM

Howard Hughes là vị tỷ phú đa tài bậc nhất thế giới, nhưng cũng rất đào hoa khi dính tin đồn hẹn hò với hơn… 70 minh tinh nổi tiếng của Hollywood.

Howard Hughes (sinh năm 1905 – mất năm 1976) là một doanh nhân, nhà đầu tư, phi công, kỹ sư hàng không vũ trụ, nhà phát minh, nhà sản xuất phim và nhà từ thiện người Mỹ. 

Ông thành lập Hughes Aircraft Company vào năm 1932, thiết lập hàng loạt kỷ lục tốc độ bay và chế tạo ra nhiều máy bay tiên tiến nhất vào thời đó.

Không chỉ là một trong những tỷ phú giàu có và nổi tiếng, Howard Hughes còn được biết đến là một nhà sản xuất với những bộ phim được đầu tư kinh phí lớn như The Racket (1928), Hell’s Angels (1930), Scarface (1932), và The Outlaw (1943).

Mặc dù Howard đã mất vào năm 1976 do bệnh nặng nhưng người ta không chỉ nhớ đến ông là một vị tỷ phú đa tài bậc nhất, mà còn là một người đào hoa không ai bằng. 

Cả thế giới biết đến một huyền thoại Clark Gable đa tình, nhưng có lẽ không ai biết, minh tinh của Cuốn theo chiều gió vẫn còn kém Howard Hughes một bậc. 

Kể từ khi trở thành một nhà sản xuất phim, Howard được tiếp xúc nhiều với những nữ minh tinh xinh đẹp và nổi tiếng của Hollywood thời bấy giờ. 

Ngoài ra, ông còn từng bị cho là cũng có những mối quan hệ đồng tính với các sao nam khác của Hollywood.

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm - Ảnh 1.

Howard Hughes là vị tỷ phú đa tài bậc nhất thế giới, nhưng cũng rất đào hoa khi từng hẹn hò và dính hẹn hò với hơn… 70 minh tinh nổi tiếng của Hollywood.

Ngoài hai người vợ xinh đẹp là Ella Rice và Jean Peters ra thì mối tình được nhắc đến nhiều nhất của Howard Hughes chính là nữ minh tinh huyền thoại Katharine Hepburn. 

Họ hẹn hò với nhau từ năm 1935, yêu nhau say đắm và hiểu rất rõ về nhau. Nhưng khi ấy sự nghiệp của Katharine tuột dốc, dù ở bên cạnh là người yêu tỷ phú nhưng bà lại không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của ông. 

Vì muốn vực lại sự nghiệp đang đi xuống, Katharine đã quyết định từ chối lời cầu hôn của Howard vào năm 1938. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè tốt của nhau.

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm - Ảnh 2.

Mối tình đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Howard Hughes chính là với Katharine Hepburn.

Không chỉ từng cầu hôn Katharine Hepburn, Howard Hughes còn từng ngỏ lời với cả Elizabeth Taylor dù khi ấy bà mới 16 tuổi. 

Howard đã từng nói với bố mẹ của Elizabeth rằng nếu như bà đồng ý kết hôn với ông, ông sẽ giúp đưa bà lên vị trí siêu sao của Hollywood. 

Bố mẹ của Taylor tuy rất thích nhưng bà lại không muốn, thậm chí còn thẳng thừng từ chối Howard, xung đột với gia đình chỉ vì ông.

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm - Ảnh 3.

Elizabeth Taylor từng được Howard Hughes cầu hôn khi bà mới 16 tuổi nhưng bà đã không đồng ý.

Mặc dù là một người đàn ông điển trai giàu có, nhưng Howard Hughes dường như không có duyên lâu dài với các kiều nữ Hollywood thời đó.&n
bsp;

Ông từng ngoại tình với Bette Davis, Marlene Dietrich, Ava Gardner, hẹn hò với Lana Turner, Joan Crawford, Ginger Rogers nhưng khi cầu hôn thì họ lại đều từ chối cả. 

Có lẽ vì bị từ chối quá nhiều lời cầu hôn đã khiến cho Howard cảm thấy mình là người thất bại nên ông đã tìm đến hàng loạt những cuộc tình, bất kể nó ngắn hay dài.

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm - Ảnh 4.

Howard có đầy đủ điều kiện cho một người đàn ông tiêu chuẩn nhưng ông cũng thất bại nhiều lần trong việc cầu hôn.

Ngoài những mối tình đã được xác nhận, Howard Hughes còn dính hàng loạt tin đồn hẹn hò với những minh tinh nổi tiếng khác như Marilyn Monroe, Jean Harlow, Ingrid Bergman, Rita Hayworth, Norma Shearer, Olivia de Havilland, Veronica Lake, vợ của Clark Gable là Carole Lombard, Jane Russell, Barbara Stanwyck…

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm - Ảnh 5.

Danh sách những ngôi sao từng bị cho đã hẹn hò với Howard Hughes khiến cho người xem phải giật mình.

Không chỉ từng hẹn hò với những nữ minh tinh xinh đẹp và tài năng nhất, Howard còn dính tin đồn đồng tính với những sao nam khác như: Cary Grant, Errol Flynn và cả David Bacon. 

Cary Grant với Howard là những người bạn hết sức thân thiết, nhưng mọi người đều tin rằng cả hai có mối quan hệ vượt mức tình bạn. Cả Errol Flynn và David Bacon cũng đều bị dính tin đồn từng có mối quan hệ “lãng mạn” với Howard.

Người đàn ông giàu có từng khiến loạt mỹ nhân Hollywood say đắm - Ảnh 6.

Đã từng có một thời gian, Howard Hughes bị cho là còn hẹn hò đồng tính với những nam minh tinh nổi tiếng.

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *