Nghi can khai nguyên nhân giết nữ sinh, giấu xác trong thùng xốp ở chung cư

Nghi can khai nguyên nhân giết nữ sinh, giấu xác trong thùng xốp ở chung cư

Minh Toàn |
14-01-2017 – 08:43 AM

Đến chung cư chơi phát sinh mâu thuẫn, Bình đã dụ em H ra cầu thang bộ rồi dùng gậy sắt đánh vào đầu khiến nữ sinh tử vong.

Liên quan đến vụ thi thể nữ sinh lớp 9 trong thùng xốp ở chung cư Sài Gòn như đã thông tin, đến ngày 14/1 xác định được nghi can gây án là Nguyễn Phạm Quốc Bình (SN 2001, ngụ Q.Gò Vấp).

Bước đầu nghi can Bình đã thừa nhận hành vi sát hại nữ sinh cùng trường là Nguyễn Thị Thu H (SN 2002, cùng ngụ Q.Gò Vấp).

Nghi can khai nguyên nhân giết nữ sinh, giấu xác trong thùng xốp ở chung cư - Ảnh 1.

Nhiều người dân theo dõi tới khuya 13/1.

Tại công an, Bình bình thản khai báo hành vi phạm tội. Cụ thể, Bình và nạn nhân H học cùng trường với nhau, quen biết nhau từ trước. Khoảng 20h30 đêm 12/1 Bình rủ H đến chung cư Hà Đô nằm ở trên đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp để chơi.

Khi đang nói chuyện tại đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn dẫn tới cự cãi lớn tiếng. Bình dụ em H vào cầu thang dành cho người đi bộ của chung cư nói trên. Bất ngờ, Bình dùng cây sắt đánh vào đầu từ phía sau cho đến khi nữ sinh gục xuống, tử vong.

Gây án xong, Bình lục trong người em H lấy 1 ĐTDĐ và 1 số ít tiền. Sau khi gây án, Bình vẫn bình thản, tìm cách có bỏ thi thể em H vào thùng xốp, cột chặt lại để một vị trí khuất ở tầng 6 chung cư mà không ai để ý đến.

Đến khoảng14h30 chiều 13/1, Bình lại đến khu chung cư, ra phía trước đường thuê xe ba gác để cùng Bình di chuyển thùng xốp chứa thi thể nữ sinh từ tầng 6 xuống phía dưới theo cầu thang bộ thoát hiểm.

Nghi can khai nguyên nhân giết nữ sinh, giấu xác trong thùng xốp ở chung cư - Ảnh 2.

Khu vực chung cư được phong tỏa.

Bảo vệ của chung cư đã phát hiện 2 người lạ mặt, nghi ngờ là kẻ trộm nên đã kiểm tra. Bình giả vờ gọi điện cho ai đó, bỏ lại thùng xốp và kéo người xe ôm nhanh chóng rời khỏi chung cư. Bảo vệ chung cư sau đó gọi điện trình báo công an đến kiểm tra thùng xốp thì phát hiện thi thể của nạn nhân H trong đó.

Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.Gò Vấp để mở rộng điều tra.

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *