Ném hành lý của khách, 2 nhân viên sân bay Đà Nẵng bị kỷ luật | Lao Động Online | LAODONG.VN

2 nhân viên bốc xếp của công ty CP Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) chi nhánh Đà Nẵng vừa phải nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo vì ném hành lý của hành khách tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Ngày 18.2, trên trang “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi – Xanh – Sạch – Đẹp” xuất hiện đoạn clip dài 1 phút 34 giây ghi lại nhân viên tháo dỡ hành lý của khách từ máy bay tại sân bay Đà Nẵng.

Theo đoạn clip, các nhân viên bốc xếp thuộc công ty SAGS đã ném những túi hành lý từ máy bay xuống xe nâng.

Người đăng tải đoạn clip này đã lên tiếng chỉ trích hành động của các nhân viên này và cho rằng: “Nhân viên bốc xếp quá coi thường hành lý và ký gửi của khách hàng không ra gì. Chỉ mạnh tay vứt mạnh và lia đi không sắp xếp gọn lại”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận hàng trăm bình luận của người dùng mạng, đa số chỉ trích thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của nhân viên.

Ngày 19.2, đại diện của SAGS cho biết đã họp và chỉ đạo Ban Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng kiểm điểm những nhân viên bốc xếp đã ném hàng hóa của hành khách khiến dư luận bức xúc.

Chi nhánh của Công ty tại Đà Nẵng xác nhận 2 nhân viên xuất hiện trong clip đã có hành vi không phù hợp với hành lý của hành khách. Chi nhánh công ty đã tiến hành kiểm điểm, kỷ luật cảnh cáo đối với 2 nhân viên này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *