Miễn phí cắt kiểu tóc giống 2 lãnh đạo Donald Trump, Kim Jong-un | Lao Động Online | LAODONG.VN

Để chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội, một cửa hàng cắt tóc đã đưa ra chương trình cắt tóc miễn phí độc đáo với những khách hàng cắt kiểu đầu của 2 nhà lãnh đạo Mỹ, Triều.

Hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Tổng thống Mỹ – Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên – Kim Jong-un sẽ được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày. Đây là sự kiện chính trị lớn thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Bắt nhanh xu thế, các cơ sở kinh doanh ở Hà Nội đã có những chương trình độc đáo liên quan đến 2 nhà lãnh đạo Mỹ – Triều nhằm quảng bá và thu hút khách hàng. 

Chương trình độc của quán cắt tóc
Chương trình độc của quán cắt tóc

Với slogan “Lan tỏa yêu thương”, một tiệm cắt tóc ở Hà Nội đã đưa ra chương trình khuyến mại dành cho những khách hàng có nhu cầu cắt tóc giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Chương trình được áp dụng từ ngày 18.2 đến hết ngày 28.2.2019.

Hai vị khách cắt kiểu tóc của ông Kim Jong-un và Donald Trump ngày 19.2. Ảnh: Phương Mai
Hai vị khách cắt kiểu tóc của ông Kim Jong-un và Donald Trump ngày 19.2. Ảnh: Phương Mai

Trước đó, năm 2016, nhân chuyến thăm Việt Nam của cựu Tổng thống Mỹ – Barack Obama, nhiều đơn vị kinh doanh đã nắm bắt cơ hội rất nhanh bằng việc tung ra chương trình độc đáo liên quan đến nhà lãnh đạo này. Hình ảnh của ông Obama khi đã xuất hiện nhiều trên các poster quảng cáo, các quán ăn, cửa hàng quần áo hay chụp ảnh thẻ…

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *