Mèo của NTK Karl Lagerfeld có thể trở thành mèo giàu nhất hành tinh | Lao Động Online | LAODONG.VN

“Cô” mèo Choupette của nhà thiết kế Karl Lagerfeld là con mèo nổi tiếng nhất trong giới thời trang. Hiện con mèo lông trắng Miến Điện của nhà thiết kế thời trang quá cố này có thể trở thành con mèo giàu nhất hành tinh, theo AFP.

Con mèo 8 tuổi này có một lối sống rất xa hoa kể từ khi được ông trùm thời trang Karl Lagerfeld “bắt cóc” từ người mẫu trẻ Baptiste Giabiconi năm 2011. Từ lâu trước khi qua đời hôm 19.2 ở tuổi 85, nhà thiết kế Karl Lagerfeld nói rằng, ông chắc chắn cô mèo cưng của mình sẽ tiếp tục tận hưởng lối sống quen thuộc này với vệ sĩ riêng và 2 người giúp việc.

“Choupette là một cô bé giàu có” – ông từng chia sẻ với truyền hình Pháp. “Cô bé có tài sản riêng” – ông nói thêm.

Nhà thiết kế kỳ cựu cho biết, tài sản của cô mèo Choupette là khoảng 3 triệu euro (khoảng 3,4 triệu USD) từ tiền quảng cáo cho một công ty xe hơi Đức và một hãng mĩ phẩm Nhật Bản.

“Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, người chăm sóc nó sẽ không rời bỏ nó” nhà thiết kế cho Chanel, Fendi và sở hữu cả thương hiệu của riêng mình nói.

Cô mèo Choupette là nhân vật được chú ý trong giới thời trang với hơn 170.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cô mèo này cũng là nhân vật chính trong cuốn sách: “Choupette: The Private Life of a High-Flying Fashion Cat”, trong đó có những bức ảnh Choupette chụp với siêu mẫu Linda Evangelista và người mẫu, diễn viên Laetitia Casta.

Trong cuốn sách cũng có các món ăn yêu thích của Choupette tại một số nhà hàng sang chảnh nhất ở Paris. Một món ăn xa xỉ điển hình cho cô mèo này là hỗn hợp cua hoàng đế, cá hồi hun khói và trứng cá muối. Và không giống những con mèo bình thường khác, Choupette ăn tại bàn.

Dù nổi tiếng là một cô mèo sành ăn nhưng nhà thiết kế Karl Lagerfeld cấm cô làm quảng cáo thức ăn cho mèo. Nhà thiết kế sống một mình cũng từng thừa nhận rằng: “Choupette là trung tâm trong thế giới của tôi”. “Cô bé có một cái gì đó khó quên trong cách di chuyển. Tôi đã lấy cảm hứng từ sự thanh lịch và thái độ của cô bé” – ông nói.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *