Mẹ khóc hết nước mắt khi hay tin con gái bị giết, thi thể giấu trong thùng xốp

Mẹ khóc hết nước mắt khi hay tin con gái bị giết, thi thể giấu trong thùng xốp

Viết Dũng |
14-01-2017 – 17:12 PM

“Không thấy con gái về, tôi cứ nghĩ đến tình huống xấu nhất là nó bị bắt cóc. Nào ngờ tối qua hay tin con bị sát hại, thi thể giấu trong thùng xốp…”, mẹ em H. nói trong nước mắt.

Ngày 14/1, PV tìm đến nhà của nữ sinh H. để chia sẻ nỗi đau và lắng nghe câu chuyện trước khi em gặp nạn. Ngay sáng sớm, nhiều hàng xóm, bạn bè thầy cô nơi em H. theo học đã đến chia sẻ, giúp gia đình lo tang lễ.

Do nỗi đau mất con quá lớn nên cha mẹ em H. cứ liên tục khóc, đôi mắt đỏ hoe.

Ngồi bên cạnh, anh Dũng (anh họ nạn nhân) thay mặt gia đình tiếp chuyện chúng tôi. Anh trầm ngâm nói: “Tối qua gia đình nhận được tin báo tìm thấy bé gái bị giết, sau đó công an mới thông báo rồi nhận dạng đúng là H. Mất con gái, cha mẹ H. đã không ăn uống được gì, khóc hết nước mắt, xỉu lên xỉu xuống từ tối qua đến giờ…”.

Mẹ khóc hết nước mắt khi hay tin con gái bị giết, thi thể giấu trong thùng xốp - Ảnh 1.

Anh Dũng trầm ngâm, đau buồn khi nói về H.

Theo anh Dũng, H. là con gái đầu, còn một đứa em gái học lớp 3. Thiếu nữ học rất giỏi, năm nào cũng được giấy khen. Ở nhà em ngoan ngoãn, hiền lành nên được mọi người quý mến.

“Trước khi xảy vụ việc, tối 12/1 có một học sinh nam đi xe máy đến nhà chở H. đi. Lúc đó gia đình cứ tưởng bạn bè học cùng trường, đi chơi bình thường nên không để ý. Tuy nhiên, đến tối gia đình không thấy bé về nhà nên lo lắng tìm cách liên lạc nhưng không được.

“Sau đó tôi có lên facebook của H. thì thấy biển số xe máy của một học sinh tên Bình – người chở H. đi. Tôi xin được số điện thoại của Bình, nhưng khi gọi điện thì không ai bắt máy. Vào tối 14/1 gia đình mới biết anh ta là kẻ sát hại H.”, anh Dũng nói.

Mẹ khóc hết nước mắt khi hay tin con gái bị giết, thi thể giấu trong thùng xốp - Ảnh 2.

Bà Huệ bàng hoàng, đau đớn khi con gái bị sát hại.

“Không thấy con gái về, tôi cứ nghĩ đến tình huống xấu nhất là nó bị bắt cóc. Nào ngờ tối qua hay tin con bị sát hại, xác giấu trong thùng xốp. Tôi bàng hoàng, đau đớn như ai đó cầm dao đâm vào tim mình vậy…”, bà Huệ (mẹ em H.) nói trong nước mắt.

Sáng 14/1, công an quận Gò Vấp cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM lấy lời khai của Nguyễn Phạm Quốc Bình (16 tuổi, ở quận Gò Vấp), để điều tra hành vi giết người. Bình chính là nghi can sát hại nữ sinh H (15 tuổi, học lớp 9) rồi giấu thi thể nạn nhân vào thùng xốp ở chung cư Hà Đô (phường 3, quận Gò Vấp).

Tại cơ quan công an, Bình khai khoảng 20h30 ngày 12/1, anh ta rủ H. đến chung cư Hà Đô để nói chuyện. Sau khi xảy ra mâu thuẫn, người này dụ nạn nhân vào cầu thang thoát hiểm. Tại đây, Bình đã dùng cây sắt đánh vào đầu H., khiến nữ sinh tử vong. Sau đó, nghi can lục trong người nạn nhân lấy điện thoại và tiền.

Mẹ khóc hết nước mắt khi hay tin con gái bị giết, thi thể giấu trong thùng xốp - Ảnh 3.

Nghi phạm Bình được đưa về cơ quan công an.

Để che giấu tội ác, Bình đãgiấu xác nạn nhân vào thùng xốp&n
bsp;rồi lấy dây buộc chặt. Sau đó, anh ta đưa lên tầng 6 chung cư, nơi ít người qua lại để giấu.

Đến 14h30 ngày 13/1, Bình thuê người chạy xe ba gác đến chung cư để khiêng thùng xốp chứa thi thể đi nơi khác phi tang. Trong lúc nghi phạm di chuyển thùng xốp bằng cầu thang bộ, bảo vệ chung cư nghi vấn nên chặn lại dò hỏi. 

Bình nói dối là chuyển đồ giúp người nhà và rút điện thoại ra vờ gọi điện. Trong lúc bảo vệ không để ý, Bình kéo người chạy xe ba gác tẩu thoát.

Bảo vệ đã gọi công an quận Gò Vấp đến kiểm tra và phát hiện thi thể nữ sinh lớp 9 bên trong thùng xốp. Sau khi ghi nhận lời khai của các nhân chứng, cảnh sát đã bắt Bình khi anh ta đang tìm cách trốn khỏi TP HCM.

Nghi phạm bị trùm kín mặt được công an đưa khỏi hiện trường

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *