Làm sao yêu chàng cùng công sở

NÊN

 • 1

  Hẹn hò với người cùng cấp bậc với bạn

  Sự thật là động lực về quyền hành luôn tồn tại nơi công sở. Bạn có thể phải chịu sự ghen tị và những lời đàm tiếu tại công ty nếu bạn kết đôi với sếp hay cấp trên của mình và điều này cũng có thể tạo ra căng thẳng giữa bạn với các đồng nghiệp khác. Họ sẽ nghĩ rằng bạn được chú ý nhiều hơn và sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh nhờ vào những ưu ái đặc biệt của sếp. Nếu đối tượng mà bạn đang hẹn hò là cấp trên của bạn và 2 người dự định sẽ tiến tới hôn nhân, hãy cân nhắc đến việc không nên làm cùng nhau trong một công ty.

 • 2

  Rạch ròi giữa công việc và các vấn đề cá nhân

  Hãy luôn nhớ rằng 2 bạn đều là những người trưởng thành, vì vậy cần tôn trọng vai trò của nhau với tư cách là người yêu và đồng nghiệp. Cả 2 nên thống nhất không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

 • 3

  Xử sự thích hợp ở công sở

  Chớ gửi cho nhau những thông điệp cá nhân bằng email của công ty – bởi chúng có thể bị cấp trên của bạn đọc được và đó sẽ trở thành vũ khí chống lại bạn khi có vấn đề nảy sinh. Nếu bạn muốn cầm tay hoặc hôn người ấy, hãy tìm đến một nơi khác kín đáo hơn thay vì văn phòng làm việc.

  Đừng bao giờ tận dụng các dự án, nhiệm vụ và các chuyến công tác để tận dụng tối đa thời gian bên nhau.
  Đừng bao giờ tận dụng các dự án, nhiệm vụ và các chuyến công tác để tận dụng tối đa thời gian bên nhau.

 • 4

  Giữ chừng mực

  Đừng bao giờ tận dụng các dự án, nhiệm vụ và các chuyến công tác để tận dụng tối đa thời gian bên nhau.

 • 5

  Biết rằng chuyện tình yêu nơi công sở luôn đầy thử thách

  Những vấn đề nảy sinh như sự ghen tuông có thể ảnh hưởng đến năng suất công việc của bạn. Ngoài ra, nếu bạn làm cùng vị trí với người ấy, rất có thể 2 bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh phải cạnh tranh lẫn nhau để thăng tiến.

 • 6

  Thỏa thuận về quy tắc chia tay

  2 bạn nên thống nhất từ trước về quy tắc ứng xử nếu như chẳng may 2 người không thể tiến xa hơn. Hãy thống nhất rằng cả 2 sẽ không làm gì khiến người kia tổn thương như nói xấu, kể tội nhau ở công sở.

KHÔNG NÊN

 • 1

  Thông báo ầm ĩ về mối quan hệ của bạn

  Hãy giữ mối quan hệ của 2 bạn trong vòng bí mật càng lâu càng tốt và chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp thuần túy trước mặt mọi người. Cảm giác yêu một người nào đó thật tuyệt nhưng nếu mối quan hệ của 2 bạn trở nên không tốt đẹp và tất cả mọi người đều biết về điều đó thì chắc hẳn 2 bạn sẽ trở thành đề tài cho mọi người đàm tiếu.

 • 2

  Vội vàng làm “chuyện ấy”

  Hãy từng bước phát triển mối quan hệ tình cảm và đừng vội vàng nghĩ đến “chuyện ấy”. Bạn hãy chắc chắn rằng cả 2 cùng đi chung trên một con đường trước khi xích lại gần nhau hơn. Nếu người kia coi đây chỉ là một quan hệ chóng vánh trong khi bạn lại nhìn nhận nó là khởi đầu cho một mối quan hệ lâu dài thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả đáng tiếc nếu quá vội vàng làm “chuyện ấy”.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *