Làm sao khi chàng cũng là 'ông chủ'

 • 1

  Không công khai khi chưa chắc chắn

  Điều chắc chắn ở đây nghĩa là bạn và chàng sắp về chung một nhà để “góp gạo thổi cơm chung”. Một sự công khai sớm khi tình yêu của bạn và chàng chưa đến đủ độ chín, rất có thể bạn và chàng sẽ đứng trên quyết định “đường ai nấy đi”. Vì vậy, thật không thoải mái khi công bố tin tức đó cho toàn thể nhân viên công ty.

 • 2

  Thể hiện phong cách chuyên nghiệp

  Nếu bạn và chàng phải làm chung thì giữ phong cách làm việc chuyên nghiệp là điểm cộng cho cả hai. Với chàng thì một sự phân minh, thẳng thắn và công bằng với tất cả các thành viên nhóm là điều cần thiết. Bởi, đơn giản chàng là sếp, chàng đang làm việc và chàng đang là người điều hành. Nếu chàng công, tư bất phân, điều đó sẽ làm hỏng hình ảnh mà chàng đã dày công gây dựng.

  Về phần bạn, một sự nỗ lực, cố gắng và hết mình là điều bạn cần có. Đừng coi chàng là người tình khi đang ở công ty. Bên ngoài tòa nhà cao ốc, chàng có thể sẽ là một người luôn làm theo ý thích của bạn, nhưng khi đã vào trong tòa nhà thì chàng là sếp, bạn là nhân viên. Hãy luôn tôn trọng quyết định của chàng và duy trì những kỹ năng làm việc như thời bạn và chàng chưa hòa thành một.

 • 3

  Hạn chế số người biết chuyện

  Nếu bạn không thể giữ nó như một điều bí mật thì nên giới hạn những người được nhận thông tin và đảm bảo những người đó là người “kín tiếng”. Hãy nhớ, giữ mối quan hệ riêng tư của bạn và chàng kín đáo bao nhiêu thì cả hai sẽ được thoải mái và ít gặp phiền toái bấy nhiêu.

  Tình yêu công sở vốn đã rắc rối nhưng sẽ còn rắc rối hơn nếu chàng chính là sếp của bạn.
  Tình yêu công sở vốn đã rắc rối nhưng sẽ còn rắc rối hơn nếu chàng chính là sếp của bạn.

 • 4

  Cư xử tế nhị ở nơi làm việc

  Chuyên gia Kennedy nói: “Mỗi nhân viên đều giống như một chiếc camera di động, vì vậy bất kỳ một hành động thiếu tế nhị nào của bạn và “sếp chàng” đều sẽ bị thu lại và phát tán với một mức độ chóng mặt. Điều này không có nghĩa là bạn và chàng phải tỏ ra không quen biết hay phải che giấu cảm xúc, mà là kiềm chế và hạn chế những cảnh diễn tình cảm tới mức tối đa.

  Công khai tình yêu không có nghĩa là bạn cũng công khai thể hiện tình cảm một cách thoải mái. Màn hình công ty luôn hoạt động 24/24 và rất có thể trong số đó có những màn hình với chất lượng hình ảnh không tốt. Nó có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của “chàng”. Vì vậy, cư xử tế nhị là điều vô cùng cần thiết để bạn làm chủ tình hình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *