Khởi tố kẻ giết bạn, giấu thi thể dưới nền nhà suốt 7 năm

Khởi tố kẻ giết bạn, giấu thi thể dưới nền nhà suốt 7 năm

Ngọc Bảo |
19-12-2017 – 15:27 PM

Nguyễn Mạnh Hùng bị bắt sau 7 năm sát hại anh Dũng

Nguyễn Mạnh Hùng cùng anh Dũng hợp tác ghi cá độ tỉ số bóng đá trái phép, sau đó xảy ra mâu thuẫn. Hùng đã sát hại bạn rồi chôn thi thể dưới nền nhà suốt 7 năm.

Ngày 19/12, Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1986, trú xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Hùng được xác định là hung thủ giết anh Bùi Tiến Dũng (SN 1981 trú TP Đồng Hới) vào năm 2010. Anh Dũng là bạn và là người hợp tác với Hùng để ghi cá độ tỉ số bóng đá trái phép.

Theo điều tra của Công an tỉnh Quảng Bình, năm 2010, anh Dũng thuê căn nhà trên đường Trường Chinh (phường Nam Lý, TP Đồng Hới) để mở quán cà phê và ghi tỉ số bóng đá.

Anh Dũng rủ Hùng cùng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, hai người xảy ra mâu thuẫn khi chia lời nên Hùng đã sát hại bạn. Để che giấu hành vi tội phạm, Hùng đào hố trong nhà chôn thi thể nạn nhân rồi dùng bê tông xây lên trên.

Khởi tố kẻ giết bạn, giấu thi thể dưới nền nhà suốt 7 năm - Ảnh 1.

Căn nhà từng là quán cà phê nơi anh Dũng bị sát hại.

Ngày 5/12, một người thuê căn nhà trên tiến hành đào lại nền nhà để sửa chữa thì phát hiện một tử thi đã phân hủy dưới lớp nền tráng xi măng khoảng 20cm.

Công an tỉnh Quảng Bình vào cuộc điều tra và xác định thi thể trên là của anh Dũng. Ngày 7/12, Hùng bị bắt và khai nhận hành vi phạm tội.

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *