Jetstar Pacific mở đường bay Vinh – Đà Nẵng | Lao Động Online | LAODONG.VN

Sáng ngày 19.4, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay Vinh – Đà Nẵng (và ngược lại). Đây là lần đầu tiên Jetstar mở đường bay này bằng bằng máy bay phản lực tầm trung để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhằm giao thương kinh tế và tăng trưởng du lịch giữa hai tỉnh.

Theo đó, chuyến bay từ Vinh đi Đà Nẵng có số hiệu BL845, cất cánh vào lúc 9h 25 và chuyến bay ngược lại từ Đà Nẵng đi Vinh có số hiệu BL846, cất cánh từ sân bay Đà Nẵng vào lúc 11h 10. Tổng thời gian bay giữa 2 khu vực là 1h 10.

Thông tin Jetstar Pacific, đã có gần 200 hành khách khởi hành trong ngày đầu tiên khai trương. Đường bay này được Hãng khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, cất cánh vào thứ Tư, Sáu và Chủ Nhật, tương ứng với khả năng phục vụ gần 4.500 khách/tháng qua lại giữa 2 khu vực.

Cũng theo Jetstar, hiện đường bay Vinh – Đà Nẵng đang được hãng này mở bán giá rẻ mỗi ngày chỉ từ 190 nghìn đồng. Trước đó, Jetstar Pacific cũng tung ra đợt bán vé siêu rẻ chỉ 33. nghìn đồng/chặng nhân dịp mở bán vé đường bay mới.

Bằng việc mở rộng mạng bay ở miền Trung của Việt Nam, kết nối với mạng bay khác với trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Jetstar Pacific không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, mà còn tạo thuận lợi cho du khách quốc tế kết nối các đường bay nội địa để đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Được biết, ngày 24.5 và 25.5 tới, Hãng hàng không giá rẻ này cũng sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 đường bay giữa Đà Nẵng – Phú Quốc, giá chỉ từ 890 nghìn đồng/chặng và Đà Nẵng -Thanh Hóa chỉ từ 370 nghìn đồng/chặng. Cả 2 đường bay được khai thác 4 chuyến tuần bằng máy bay Airbus A320s. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *