Hoa hậu Thể thao thắng thương vụ tại “Shark Tank” khi kêu gọi thành công 3 tỷ đồng

Cùng sự kiện

Với dự án về các sản phẩm bánh mì, Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh đã kêu gọi thành công 3 tỷ đồng từ phía Shark Phú.

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam, Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh – người sáng lập và CEO Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Lavita muốn huy động 5 tỷ đồng từ các Shark, trong đó bao gồm 1,5 tỷ đồng đổi lấy 20% cổ phần Lavita và 3,5 tỷ đồng cho 40% mô hình Lavita Express sắp triển khai.

Theo giới thiệu của Hoa hậu thể thao 2007, Lavita hiện có hơn 100 dòng sản phẩm từ bánh mì, bánh ngọt và bánh kem dành cho tiệc, đã phân phối tại một số siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM. Thế mạnh nhất của Lavita là sản xuất cốt bánh.

Đầu tư - Hoa hậu Thể thao thắng thương vụ tại 'Shark Tank' khi kêu gọi thành công 3 tỷ đồng

Dù liên tục bắt bẻ Lavita nhưng các cá mập cũng hiểu rõ đây mà “miếng mồi” ngon. Để đưa ra giải pháp, các shark đề nghị Quỳnh nhận gói đầu tư vào Lavita trước rồi sẽ tiếp tục nghiên cứu đầu tư Lavita Express.

Không chất vấn nhiều nhưng Shark Linh bất ngờ đưa ra gói đề nghị đầu tiên với 2 tỷ cho 45% cổ phần Lavita cùng chia sẻ với Shark Vương. Chỉ ít phút sau, không muốn mất cơ hội, Shark Hưng cũng tham gia vào gói đầu tư này.

Riêng Shark Phú tuyên bố sẽ rót 3 tỷ đồng đổi lấy 40% cổ phần nhưng kèm điều kiện thất bại thì Quỳnh phải về làm cho mình. Dù áp dụng chiêu cũ nhưng “cá mập” này lại lần nữa thành công khi cô gái gật đầu đồng ý.

Hải Vân (tổng hợp)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *