Hết lỗ lũy kế – Saigontel kỳ vọng doanh thu đột biến từ mảng bất động sản

Hết lỗ lũy kế - Saigontel kỳ vọng doanh thu đột biến từ mảng bất động sản - Ảnh 1.

Có thể thấy từ đầu năm 2019 đến nay thì cổ phiếu SGT cũng hòa theo nhịp tăng chung của thị trường CK Việt Nam với mức tăng trưởng 32% thị giá cổ phiếu tính từ tháng 01/2019 đến phiên giao dịch ngày 09/04, được đánh giá là 01 trong những cổ phiếu có mức tăng trưởng ấn tượng nhất của thị trường.

Lý do của việc tăng trưởng này theo như Báo cáo tài chính vừa được công bố là do việc SGT đã chính thức hết lỗ lũy kế và các chỉ số tài chính của SGT đều cải thiện đáng kể so với các năm trước.

Hết lỗ lũy kế - Saigontel kỳ vọng doanh thu đột biến từ mảng bất động sản - Ảnh 2.
Hết lỗ lũy kế - Saigontel kỳ vọng doanh thu đột biến từ mảng bất động sản - Ảnh 3.

Với việc đẩy mạnh sang mảng BĐS bằng việc đồng loạt triển khai hàng loạt dự án có vị trí chiến lược trải dài từ Bắc vào Nam, 2 dự án đã động thổ vào năm 2018 và theo phương hướng hoạt động 2019 cho thấy có ít nhất 05 dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020 và tiến vào vận hành, doanh thu và lợi nhuận của SGT dự kiến sẽ tăng trưởng đột biến trong năm 2020.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất tích cực đến giá cổ phiếu SGT trong thời gian tới.

Với các chỉ số BVPS năm 2018 đều cao hơn các năm trước và chỉ số P/E năm 2018 đều thấp hơn các năm trước, theo các nhà đầu tư phân tích đây là thời điểm phù hợp để mua vào cổ phiếu SGT, khi với tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong 12 tháng tới sẽ có thể thể hiện vào giá cổ phiếu ngay từ Quý 3 & Quý 4 năm nay.Ánh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *