Heineken tung ‘chiến mã’ mới tại thị trường TP HCM

Ngày 22/3, Công ty bia Heineken chính thức giới thiệu một sản phẩm bia cao cấp mới của nhãn hàng với tên gọi Heineken Silver. Sản phẩm có 2 loại là lon cao và chai thủy tinh mang sắc xanh biểu tượng của Heineken, với nhãn giấy bạc đảm bảo giữ nguyên chất lượng bia bên trong.

Lý giải nguyên nhân Heineken ra đời sản phẩm mới, ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại Cấp cao HEINEKEN Việt Nam cho biết: “Trong khi khách hàng Việt Nam vẫn luôn yêu mến và lựa chọn Heineken Nguyên Bản trong suốt những năm qua, nghiên cứu thị trường cho thấy họ cũng muốn thưởng thức bia Heineken vào nhiều thời điểm khác nhau”.

Heineken tung chiến mã mới tại thị trường TP HCM - Ảnh 1.

Hình ảnh sản phẩm mới của Heineken – Heineken Silver với dạng lon và chai thủy tinh. Ảnh: Heineken.

Theo đại diện Heineken, hai sản phẩm là Heineken Nguyên Bản và Heineken Silver sẽ cùng tồn tại song song trên thị trường để khách hàng Việt Nam nhiều lựa chọn hơn.

Heineken Silver được định vị trong cùng phân khúc cao cấp với Heineken Nguyên Bản, do đó, mức giá sẽ ngang bằng với Heineken Nguyên Bản. Sản phẩm mới sẽ có mặt ở tất cả kênh phân phối trên toàn quốc cũng như trên kênh thương mại điện tử, trong đó có trang Drinkies của Công ty TNHH Heineken Việt Nam từ tháng tư này, thông tin từ Công ty bia hàng đầu thế giới cho biết.

Đại diện Công ty TNHH Heineken Việt Nam cho biết thêm: Sau thị trường TP HCM, dự kiến Heineken Silver sẽ được giới thiệu đến khách hàng tại các thành phố khác như Biên Hòa, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và sau đó được phân phối trên toàn quốc.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Heineken, một tập đoàn bia có nguồn gốc từ Hà Lan, chuyên sản xuất và phân phối hơn 300 loại bia và nước táo lên men trên hơn 190 quốc gia.

Heineken Việt Nam được thành lập vào năm 1991 và hiện đang vận hành 6 nhà máy bia tại TP HCM, Tiền Giang, Vũng Tàu, Quảng Nam, Đà Nẵng, và Hà Nội.

VAMC rao bán khoản nợ hàng trăm tỷ của đối tác Sabeco, Heineken, TH True MilkVAMC rao bán khoản nợ hàng trăm tỷ của đối tác Sabeco, Heineken, TH True Milk

Heineken thỏa thuận 3,1 tỉ USD với nhà sản xuất bia lớn nhất Trung QuốcHeineken thỏa thuận 3,1 tỉ USD với nhà sản xuất bia lớn nhất Trung Quốc

Heineken hy vọng mở rộng thị trường sau thương vụ mua lại trị giá hơn 700 triệu USDHeineken hy vọng mở rộng thị trường sau thương vụ mua lại trị giá hơn 700 triệu USD

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *