Fujitsu tại Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Gia nhập vào Fujitsu Việt Nam vào năm 2014, với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại các tập đoàn IT hàng đầu thế giới, ông Tuấn Anh đã nắm giữ những vị trí quan trọng như: Giám đốc Kinh Doanh, Phó tổng Giám đốc và mang lại nhiều đóng góp to lớn trong nỗ lực phát triển các giải pháp và sản phẩm của Fujitsu tại thị trường Việt Nam.

Với quyết định bổ nhiệm này, Fujitsu kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam gặt hái thành công trong nền kinh tế số thông qua việc triển khai công nghệ mang tính đột phá, tiêu biểu như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, IOT và các giải pháp an ninh, bảo mật tân tiến. Trên cương vị mới, ông Tuấn Anh hướng tới mục tiêu thúc đẩy việc triển khai các giải pháp công nghệ của Fujitsu, đồng thời củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Fujitsu với các cơ quan chính phủ, khách hàng và cộng đồng tại Việt Nam. Ông Tuấn Anh là tiến sĩ kinh tế và tốt nghiệp cao học chuyên ngành marketing tại Anh. Đây là lần đầu tiên sau 20 năm đóng góp và phát triển tại thị trường Việt Nam, Fujitsu bổ nhiệm Tổng Giám đốc là người Việt.

Ông Đan Tuấn Anh sẽ điều hành Fujitsu Việt Nam thay ông Sei Kudo, cựu Tổng giám đốc, người sẽ sang Malaysia phụ trách vị trí Tổng giám đốc Fujitsu Malaysia trong nhiệm kỳ mới.

Về Fujitsu:

Fujitsu là nhà cung cấp Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 140.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cùng với khách hàng, chúng tôi tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông.Ánh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *