Có gì đặc biệt ở lọ nước hoa đắt nhất thế giới giá gần 1,3 triệu USD? | Lao Động Online | LAODONG.VN

Lọ nước hoa Shamukh chứa 3.571 viên kim cương, ngọc trai khổng lồ, hai kg vàng 18 cara và hơn 5 kg bạc nguyên chất được bán với giá gần 1,3 triệu USD. 

Một nhà sản xuất nước hoa của Dubai tuyên bố rằng họ đã tạo ra loại nước hoa đắt nhất thế giới. Lọ nước hoa có tên Shamukh. Với dung tích 3 lít, lọ nước hoa này có giá 1,295 triệu USD. Các nhà sản xuất của nó cho biết đây là sản phẩm của ba năm nghiên cứu và 494 thử nghiệm.

Lọ nước hoa được thiết kế sang trọng
Lọ nước hoa được thiết kế sang trọng
Lọ nước hoa được thiết kế sang trọng

Lọ nước hoa này được đựng trong chai thủy tinh Murano của Ý, được trang trí bằng một con diều hâu vàng, ngựa Ả Rập, hoa hồng và một quả địa cầu. Lọ nước hoa chứa 3.571 viên kim cương với tổng trọng lượng 38,55 carat, ngọc trai khổng lồ, hai kg vàng 18 cara và hơn 5 kg bạc nguyên chất. Ngoài ra, lọ nước hoa còn được đựng trong một tủ bọc da cao gần 2m.

Những người tạo ra The Spirit of Dubai, một phần của thương hiệu nước hoa xa xỉ Nabeel nói rằng, các thành phần của nước hoa xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới.

Shamuk mang mùi hương của gỗ đàn hương, xạ hương, hoàng lan, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, trầm hương Ấn Độ, hoắc hương Patchouli Ấn Độ.

Theo CNN, chai nước hoa Shamuk lập 2 kỷ lục Guinness: Có số lượng kim cương nhiều nhất và kích thước cao nhất với thiết bị điều khiển từ xa. Chi tiết về người mua chai nước hoa độc đáo này chưa được tiết lộ. Shamuk sẽ được trưng bày tại Dubai Mall đến ngày 30.3.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *