Chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm du lịch StarCARE | Lao Động Online | LAODONG.VN

Ngày 22.5.2019, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ra mắt Bảo hiểm Du lịch StarCARE với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.

Bảo hiểm Du lịch StarCARE được mở bán chính trên website www.jetstar.com và hệ thống đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc. Đây là sản phẩm dành cho hành khách Jetstar Pacific trên hành trình nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Khi tham gia Bảo hiểm Du lịch StarCARE, hành khách sẽ nhận được mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 1 tỉ đồng, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7. Đặc biệt, trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch StarCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

Ông Nguyễn Quốc Phương – Tổng giám đốc Jetstar Pacific Airlines
Ông Nguyễn Quốc Phương – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific Airlines tại buổi lễ. Ảnh: PVI

Ông Nguyễn Quốc Phương – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ: “Việc phối hợp ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE  tiếp tục minh chứng cho cam kết của Jetstar Pacific mang đến ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho hành khách. Bên cạnh chính sách giá rẻ hợp lý mỗi ngày, StarCARE góp phần tăng thêm quyền lợi trong trường hợp chuyến bay thay đổi, thất lạc hành lý… và quan trọng hơn là quyền lợi bảo hiểm cho cả chuyến du lịch của hành khách từ các đối tác uy tín là Bảo hiểm PVI và Chubb.”

Ông Trương Quốc Lâm – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PVI
Ông Trương Quốc Lâm – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PVI

Ông Trương Quốc Lâm – Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI nhấn mạnh: “Đây là kết quả từ quá trình nỗ lực của các bên với mong muốn cung cấp cho hành khách của Jetstar Pacific Airlines những hành trình an toàn. Chúng tôi hy vọng Jetstar Pacific và hệ thống đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc của hãng sẽ cùng với chúng tôi đưa sản phẩm giá trị gia tăng này tới tất cả các hành khách của hãng. Bảo hiểm PVI cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của StarCARE.”  

 
 

 Hành khách có thể chọn mua Bảo hiểm Du lịch StarCARE khi đặt vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines trên website www.jetstar.com. Thông tin chi tiết tại hotline (+84) 24 7300 9088 hoặc email: starcare@pvi.com.vn. 

Bảo hiểm PVI là nhà bảo hiểm công nghiệp số 1 Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm trọng yếu như hàng không, năng lượng, hàng hải, tài sản kỹ thuật…

Bảo hiểm PVI phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với 36 đơn vị thành viên, website bán hàng trực tuyến www.pvionline.com.vn, bancassurance – kênh bán hàng liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 545458 hoạt động 24/7.

Đối với sản phẩm bảo hiểm con người, Bảo hiểm PVI có hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí trong nước cũng như quốc tế, tổng đài dịch vụ 24/7 bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu.

Hiện Bảo hiểm PVI được xếp hạng năng lực tài chính B++(Tốt) từ Tổ chức Xếp hạng Quốc tế A.M Best.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *