Chiều khách hàng giàu có, Mercedes-Benz tung ra 19 tùy chọn nắp chụp bánh xe

Chiều khách hàng giàu có, Mercedes-Benz tung ra 19 tùy chọn nắp chụp bánh xe

Lê Việt |
07-04-2018 – 07:48 AM

Thông tin dưới đây cho thấy Mercedes-Benz chiều lòng những khách hàng khó tính của mình tới nhường nào.

Các hãng xe sang luôn có cho riêng mình hàng trăm, thậm chí hàng ngàn chi tiết tùy biến hay bổ sung trên các dòng xe của mình và Mercedes-Benz cũng không nằm ngoài danh sách đó. Họ thậm chí còn lọt top những thương hiệu cho phép khách hàng tùy biến xe nhiều nhất và chỉ cần vài dấu tích, giá xe so với bản tiêu chuẩn có thể tăng nhanh tới chóng mặt.

Chiều khách hàng giàu có, Mercedes-Benz tung ra 19 tùy chọn nắp chụp bánh xe - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ không đề cập tới các trang thiết bị đắt tiền mà sẽ chỉ nói tới một chi tiết cực kỳ phổ thông mà mẫu xe nào cũng có: nắp chụp bánh xe. Đơn giản là 1 chi tiết trang trí nhỏ, vậy mà Mercedes-Benz vẫn cung cấp tới… 19 mẫu khác nhau cho người dùng CLA, GLA hay GLC (các dòng xe khác có từ 6 tới 11).

Chiều khách hàng giàu có, Mercedes-Benz tung ra 19 tùy chọn nắp chụp bánh xe - Ảnh 2.

Giá của chúng cũng có thể nói không hề rẻ. Mức tối thiểu bạn phải bỏ ra là 16 USD cho một bộ 4 nắp, trong khi mức giá trần lên tới… 215 USD cho nắp nhôm AMG. Đúng là nếu bạn có tiền, từng chi tiết trên mẫu xe của bạn cũng có thể được chăm chút kỹ lưỡng, đúng ý.

Chiều khách hàng giàu có, Mercedes-Benz tung ra 19 tùy chọn nắp chụp bánh xe - Ảnh 3.

Nếu như vậy là chưa đủ để làm bạn ngạc nhiên thì thậm chí Mercedes-Benz còn cho phép khách hàng chọn giữa… 4 loại nắp van lốp khác nhau.

Ảnh: Mercedes-Benz

 

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *