Chàng trai biến miếng cọ rửa bát đơn giản trở thành thương hiệu triệu đô

Cùng sự kiện

Kể từ sau khi xuất hiện trong Shark Tank, doanh số của Scrub Daddy đạt hơn 18 triệu USD trong 1 năm đầu. Trở thành mặt hàng chủ lực trên QVC và có mặt tại các cửa hàng bán lẻ như Bed Bath & Beyond và WalMart.

Được thành lập năm 2008 bởi Aaron Krause, nhưng chỉ đến khi xuất hiện trong chương trình Shark Tank Mỹ mùa 4, anh chàng bán bọt biển này mới trở thành tâm điểm của giới truyền thông Mỹ.

Ý tưởng về sản phẩm quen thuộc mà độc đáo này được Aaron nghĩ ra trong thời gian làm việc tại một nhà máy ô tô. Trong thời gian mới ra mắt thị trường, miếng xốp này còn “chìm nghỉm” giữa vô vàn miếng xốp trong siêu thị. Do đó, Aaron quyết định tham gia chương trình truyền hình Shark Tank.

Ngay lập tức, Aaron nhận được 3 lời mời đầu tư. Và Lon Greiner, đại diện của QVC – kênh mua sắm online đã dành chiến tháng với khoản đầu tư 200.000USD cho 20% cổ phần của Scrub Daddy.

Sau “cú huých” nặng đô 200.000USD, công ty bán bọt biển này liên tục đạt doanh thu khủng đến không thể tin nổi. Chỉ 3 năm sau đó, Scrub Daddy đã vượt qua hàng chục nhãn hiệu khác trên thị trường và đứng vị trí hot nhất trong các cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước Mỹ như WalMart, Home Depot, bed Bath & Beyond và CVS. 

Đầu tư - Chàng trai biến miếng cọ rửa bát đơn giản trở thành thương hiệu triệu đô

Theo đài CNBC (Mỹ), đến tháng 8 năm 2017, Scrub Daddy đã thu về hơn 110 triệu đô cho các sản phẩm lau chùi nhà bếp. Sản phẩm này đạt 4,5/5 sao trên Amazon với hơn 3.000 lượt bình chọn, trong đó có 84% lượt bình chọn mức 4 sao và 5 sao.

Hải Vân (tổng hợp)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *