Cậu bé review đồ chơi kiếm 11 triệu USD trên Youtube, địa chỉ nhà luôn phải giấu kín

Cậu bé review đồ chơi kiếm 11 triệu USD trên Youtube, địa chỉ nhà luôn phải giấu kín

Lâm Anh |
14-12-2017 – 16:37 PM

Cậu bé 6 tuổi Ryan kiếm được 11 triệu USD trong năm ngoái chỉ nhờ công việc review đồ chơi trên trang Youtube cá nhân.

Kênh Youtube Ryan ToysReview của cậu bé người Mỹ Ryan có 10 triệu người theo dõi sau khoảng 2 năm ra mắt. Trong danh sách 10 người có thu nhập cao nhất từ Youtube năm 2017 của tạp chí Forbes, Ryan xếp thứ 8.

Cậu bé review đồ chơi kiếm 11 triệu USD trên Youtube, địa chỉ nhà luôn phải giấu kín - Ảnh 1.

Ryan với biểu cảm khuôn mặt kinh hoạt

Theo mẹ Ryan, cậu bé từng theo dõi nhiều video đánh giá về đồ chơi trước khi cho ra mắt kênh đồ chơi riêng của mình. “Tại sao con lại không xuất hiện trên Youtube như bạn khác?“, cậu bé hỏi mẹ. 

Sau đó, cha mẹ Ryan đã quyết định chiều theo ý con, mở một kênh Youtube riêng với món đồ chơi được review (đánh giá) đầu tiên là bộ lego xe lửa. Mẹ cậu bé phải nghỉ công việc giáo viên để ở nhà quản lý kênh Youtbe của con trai.

Cha Ryan cho biết kênh Youtube này cũng là cách để con trai chia sẻ thông tin với những người họ hàng xa, trong đó nhiều người không ở Mỹ. Cha mẹ cũng là những người thường xuyên xuất hiện trong clip đánh giá đồ chơi của Ryan. 

Video đánh giá đồ chơi Giáng sinh mới nhất trên kênh Youtube của Ryan

Khán giả chủ yếu của Ryan nằm trong khoảng từ 3 – 7 tuổi, phần lớn các fan hâm mộ đều ở Mỹ, số khác sống ở Anh và Philippines. Video nổi tiếng nhất của Ryan – đánh giá đồ chơi Transformer thu hút 80.775.886 lượt xem. Cho đến nay, họ của Ryan và địa chỉ nhà của cậu bé vẫn được giữ bí mật.

Cha mẹ của Ryan đều cố gắng quay các video vào thời gian thích hợp để không ảnh hưởng đến việc học của cậu bé. Họ cho biết sẽ duy trì kênh đánh giá đồ chơi của con trai đến khi nào Ryan không còn hứng thú với nó nữa.

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *