Cameron Diaz giấu bụng trước tin đồn bầu bí

Cameron Diaz giấu bụng trước tin đồn bầu bí

ngochuyen |
01-09-2015 – 15:59 PM

Ngoài ra, nhan sắc của Cameron Diaz ngày càng bị chê là xuống cấp, kém sắc.

Cameron Diaz bầu bí
Trước tin đồn mang thai con đầu lòng, Cameron Diaz khéo léo che bụng bằng túi xách và áo khoác denim khi xuất hiện tại sân bay Los Angeles cùng chồng trẻ Benji Madden.
Cameron Diaz bầu bí
Được biết, cặp đôi đã kết hôn bí mật vào tháng 1 năm nay sau thời gian ngắn bên nhau. Gần đây, Cameron Diaz chỉ lặng lẽ bước bên chồng và chưa có dự án phim nào nổi bật. Vì thế, không ít nguồn tin cho rằng cặp đôi đang trông chờ con đầu lòng.

Cameron Diaz bầu bí
Một nguồn tin cho biết: “Cameron đã rất nỗ lực để có thai. Cô ấy dường như bỏ bê các hoạt động nghệ thuật và chỉ lẽo đẽo theo chồng khiến nhiều người nghi rằng cô đang “bầu bí”. Tuy nhiên, Cameron sẽ không thông báo với giới truyền thông đâu”. Thậm chí, có nhiều tạp chí còn công khai khẳng định nữ diễn viên “Thiên thần của Charlie” đã mang thai được 2 tháng.

Cameron Diaz bầu bí
Chồng Cameron Diaz cẩn thận đỡ hành lý cho cô.

Cameron Diaz bầu bí
Bên cạnh đó, dư luận có vẻ như không chú ý nhiều đến những tin đồn bầu bí xoay quanh Cameron Diaz, mà ngược lại đang chê bai, chỉ trích nhan sắc xuống dốc, kém thu hút của cô.
Cameron Diaz bầu bí
Không ít cho rằng: “Chuyện gì đã xảy ra vậy? Cô ta ngày càng xấu đi”, “Ôi nhìn không giống 40 mà giống 60 tuổi”… Quả thật, kể từ khi kết hôn, vẻ ngoài của Cameron Diaz đang ngày càng xuống cấp. Cô còn trông già hơn khi sánh bước bên chồng trẻ kém 5 tuổi.

Chia sẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *