Bộ sưu tập xe hơi tiền tỉ của Phúc XO | Lao Động Online | LAODONG.VN

Phúc XO được mệnh danh là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, sở hữu dàn mô tô khủng với trị giá hàng chục tỉ đồng.

Trưa nay (10.4), nguồn tin Lao Động xác nhận Công an TPHCM đã làm việc với Phúc XO – người thời gian qua thu hút sự chú ý của dư luận khi được coi là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam – để làm rõ nghi vấn tổ chức sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh.

Phúc XO, tên thật là Trần Ngọc Phúc (SN 1983). Phúc XO tự nhận là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Quán karaoke của Phúc XO có 6 tầng với 15 phòng. 

Đêm qua (9.4), cơ quan công an đã tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh của Phúc XO là quán karaoke XO. Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều chất nghi là ma túy cùng một số rượu ngoại không rõ hóa đơn chứng từ.

Công an đã làm việc với Phúc để làm rõ nhân vật này có liên quan hay không đến việc tổ chức sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh. Nguồn tin cũng xác nhận hiện Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an TPHCM đang làm việc với Phúc.

Phúc XO xuất hiện với 15kg trên người
Hình ảnh xuất hiện mới đây của Phúc XO với 15kg trên người.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi xuất hiện và tự nhận mình là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. Có thời điểm, Phúc XO đeo khoảng 17kg vàng trên người.

Ngoài ra, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như siêu xe mạ vàng, mô tô tiền tỉ, hiếm có ở Việt Nam.

Phúc XO khoe hình ảnh chụp cùng chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle cùng những người bạn của mình.
Phúc XO khoe hình ảnh chụp cùng chiếc siêu mô tô Tron Light Cycl. Chiếc xe đang ở nước ngoài và trên đường về Việt Nam. Mẫu xe Tron Light Cycle lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Tron Legacy năm 1982 và sau đó đã được nâng cấp cho phần tiếp theo của phim này trong năm 2010. Giá bán để sở hữu một chiếc Tron Light Cycle tại Việt Nam đến nay chưa được tiết lộ.
Trước đó không lâu, vị đại gia này từng khoe trên trang cá nhân cặp đôi mô tô mạ vàng 24k. Trong hình là chiếc Honda Fury có giá trị 1,5 tỷ đồng sau khi được mạ vàng. Đây là chiếc mô tô mạ vàng hoàn thiện sớm nhất trong bộ ba mô tô mạ vàng của Phúc XO.
Trong hình là chiếc Honda Fury có giá trị 1,5 tỉ đồng sau khi được mạ vàng. Đây là chiếc mô tô mạ vàng hoàn thiện sớm nhất trong bộ ba mô tô mạ vàng của Phúc XO.
Chi phí để mạ vàng mỗi chiếc mô tô thế này tiêu tốn của Phúc XO 500 triệu đồng.
Theo như lời của anh, chi phí để mạ vàng mỗi chiếc mô tô thế này tiêu tốn đến 500 triệu đồng.
 
Chiếc mô tô mạ vàng thứ 3 này là dòng Harley-Davidson V-Rod trị giá 2,7 tỉ đồng.
Bộ 3 mô tô phân khối lớn mạ vàng được thực hiện tại STD Motorcycle Custom, nơi độ mô tô cho nhiều đại gia có tiếng tại Việt Nam.
Những chiếc mô tô phân khối lớn mạ vàng được thực hiện tại STD Motorcycle Custom, nơi độ mô tô cho nhiều đại gia có tiếng tại Việt Nam.
fwfw
Phúc XO sở hữu thêm mẫu sport-bike. Mẫu xe này được trưng bày tại cửa hành kinh doanh karaoke được cho là của vị đại gia này cùng với một chiếc 1199 Panigale.
 
Anh sở hữu thêm một chiếc Ducati 1199 Panigale S Aniversario 
ưefw
Ngoài mô tô tiền tỉ, anh còn có trong tay nhiều biển số xe ngũ quý 6, 7
Chiếc ô tô được mạ vàng
Chiếc ô tô được mạ vàng thường xuyên xuất hiện cùng Phúc Xo trên phố.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *