Bí quyết "đánh đổ" cô nàng đồng nghiệp

Đã đến lúc bạn học cách làm thế nào để quyến rũ người đồng nghiệp nữ của mình. Bạn thường xuyên gặp người đó và cũng đã có một mối quan hệ nhất định nào đó….hoặc ít nhất là bạn nghĩ vậy! Bạn thực sự muốn khám phá thêm về người phụ nữ này và thực sự không chỉ có một cách để quyến rũ cô ấy – mặc dù điều này không hề đơn giản!

 • 1

  Tìm sự kết nối giữa 2 người

  Nếu bạn muốn quyến rũ cô bạn đồng nghiệp thì trước hết phải tìm một sự kết nối nào đấy giữa hai người. Hãy cố đụng độ ở chỗ uống nước hay trong nhà ăn. Mời cô ấy ăn trưa cùng hoặc đơn giản hơn là đi uống café. Hãy nói chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng phải cực kỳ chú ý đến những gì cô ấy nói và đưa ra những lời nhận xét liên quan đến chủ đề đó. Bước quan trọng nhất trong việc cám dỗ là tạo một mối liên hệ khăng khít với cô đồng nghiệp đó.

  "Đánh đổ" cô nàng đồng nghiệp - 1

  Tạo mối quan hệ khăng khít trong công việc là bước đầu tiên để tiếp cận cô nàng đồng nghiệp

 • 2

  Liên lạc ngoài giờ làm việc

  Hãy tiến một bước xa hơn bằng việc liên lạc với nhau ngay cả ngoài giờ làm việc. Hãy cho ấy biết rằng gọi điện thoại đến nhà bạn là hoàn toàn ok và cũng để ý xem cô ấy có bắt máy những cú điện thoại của bạn dễ dàng không. Mới đầu hãy gọi với những lí do cụ thể, như là hỏi về một đề án hay kế hoạch nào đó ở cơ quan rồi nhẹ nhàng thả vài lời nhận xét về cô ấy. Chẳng hạn như bạn thích bộ đồ hôm nay cô ấy mặc hay cười phá lên khi cô ấy nhận xét hài hước về ông sếp. Tóm lại là cố gắng nói chuyện phiếm với cô ấy một lúc rồi kết thúc cuộc nói chuyện một cách vô thưởng vô phạt. Đừng gây căng thẳng cho cả hai.

 • 3

  Mời cô ấy đi hẹn hò

  Một khi bạn đã tạo được một mối quan hệ ngoài công việc thì hãy mời cô ấy đi hẹn hò. Bạn sẽ muốn tạo một không khí lãng mạn với chút ánh sáng mập mờ vậy sao không mời cô ấy đi ăn tối? Hãy mặc lên mình bộ đồ mà bạn cảm thấy tự tin nhất, bạn sẽ muốn trông mình đẹp hơn là khi đi làm đấy. Nếu bạn không chắc cô ấy thích ăn món gì thì tại sao lại không hỏi những người đồng nghiệp khác ? Rất có thể cô ấy sẽ bất ngờ khi được bạn dẫn đến một nhà hàng mà cô ấy cực kỳ yêu thích!

  "Đánh đổ" cô nàng đồng nghiệp - 2

  Hẹn hò riêng và trò chuyện để tăng cười sự gắn bó giữa hai người và có cơ hội chinh phục nàng 

 • 4

  Tìm cách động chạm cơ thể

  Nếu đi hẹn hò hãy đi hai người thôi đừng kéo thêm bạn bè hay đồng nghiệp khác. Đó cũng là lúc để bạn ghi điểm bằng sự ga lăng của mình bằng các cử chỉ nhỏ như mở cửa hay kéo ghế, treo áo khoác cho cô ấy. Nếu bạn cảm thấy tự tin thì đụng chạm bằng cách nắm lấy tay cô ấy khi đang ăn hay gạt một sợi tóc vương trên má. Những động chạm cơ thể là một bước rất quan trọng trong việc quyến rũ người đồng nghiệp ấy. Bạn càng gắn bó với cô ấy về tinh thần thì bạn sẽ càng được động chạm nhiều ! Dần dần cả hai người sẽ thèm muốn sự động chạm của nhau hay những lần liếc mắt đưa tình. Việc quyến rũ ai đó là một công việc đòi hỏi sự chậm rãi mà chắc chắn. Hãy làm theo những bước cơ bản trên và thêm thắt một chút theo cá tính của bạn, đó sẽ là cách tốt nhất để hút hồn được một cô bạn đồng nghiệp!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *