Bản tin chứng khoán – doanh nghiệp (25/4): Ông Nguyễn Duy Hưng kỳ vọng vào độ trễ của TTCK Việt Nam so với thị trường Mỹ và Trung Quốc

Bản tin chứng khoán – doanh nghiệp hôm nay có các tin nổi bật là Ông Nguyễn Duy Hưng: Kỳ vọng vào độ trễ của TTCK Việt Nam so với thị trường Mỹ và Trung Quốc; ‘Bầu’ Đức làm bất động sản: Từng thu lãi nghìn tỉ, tung ra hàng triệu mét vuông căn hộ, khép màn với dự án tâm huyết…

 Trong năm nay, SSI đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 1.700 tỉ đồng, đây là kế hoạch được HĐQT công ty đánh giá là thách thức.

Thông tin mới đây, doanh nghiệp ‘bầu’ Đức – Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ thoái vốn khỏi ngành nghề kinh doanh bất động sản. Đáng chú ý, lĩnh vực này từng đem lại khoản lãi hàng ngàn tỉ đồng cho HAGL. Để hiểu hơn về những thăng thầm của ‘bầu’ Đức trong lĩnh vực bất động sản, chúng ta cùng nhìn lại kết quả hoạt động trong lĩnh vực này của HAGL.

Năm 2019, HSC đặt mục tiêu doanh thu 1.666 tỉ đồng, giảm 2% so với thực hiện năm 2018; lợi nhuận sau thuế 681 tỉ đồng, tăng 1%.

Trong quí I/2019, Tập đoàn Hòa Phát đạt 15.180 tỉ đồng doanh thu và 1.810 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt lần lượt 22% và 27% kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cả năm.

Năm 2019, Habeco đặt chỉ tiêu lợi nhuận 310 tỉ đồng, chỉ tiêu doanh thu của công ty là 8.270,8 tỉ đồng. Được biết, trong quý II/2019, Habeco dự kiến triển khai 2 sản phẩm mới ra thị trường.

Chuyển động dòng tiền thông minh ngày 25/4, tự doanh CTCK tiếp tục bán ròng trong khi khối ngoại mua ròng trở lại, tâm điểm giao dịch của hai khối là HPG.

Cổ phiếu HAG và HNG cùng giao dịch tích cực trong phiên 25/4, một ngày sau khi Đại hội đồng cổ đông thường niên của Thaco được tổ chức, cùng các tiết lộ thú vị về sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp tên tuổi.

Cụ thể, ông Văn Đức Tờng, thành viên HĐQT của PVD bị xử phạt 20 triệu đồng vì không báo cáo về việc dự kiến giao dịch.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *