Bản tin chứng khoán – doanh nghiệp (11/3): Lộ diện cổ đông lớn của Viglacera, tự doanh bán ròng 366 tỉ đồng tuần qua

Công ty TNHH Thiết bị điện Gelex thông báo trở thành cổ đông lớn của Viglacare với tỉ lệ sở hữu 6,02% vốn điều lệ.

Tuần giao dịch (4 – 8/3), tự doanh liên tiếp bán ròng trong 4 phiên giao dịch với tổng giá trị hơn 366 tỉ đồng. Khối ngoại mua ròng nhẹ trên HOSE và HNX, tập trung vào chứng chỉ quỹ ETF nội E1VFVN30.

Thị trường chứng khoán 11/3, các bluechip biến động tương đối khó lường trong phiên đầu tuần tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs, hai sàn đều giằng co mạnh.

Cổ phiếu tăng giá mạnh nhất thị trường chứng khoán Indonesia từ đầu năm tới nay là một cổ phiếu mới giao dịch được chưa đầy hai tháng.

Trong tháng nghỉ Tết nguyên đán, Dệt may Thành Công ghi nhận kết quả kinh doanh khởi sắc với sự tăng trưởng cả doanh thu và lợi nhuận sau thuế.

Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đang đẩy nhanh việc thu xếp 1,4 tỷ USD (khoảng 32.000 tỷ đồng) vốn đầu tư cho Dự án Nhiệt điện khí Nhơn Trạch 3&4.

Từ tháng 10 đến tháng 12/2018, Cục Hàng không tổ chức khảo sát chất lượng dịch vụ 6 cảng hàng không quốc tế: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc và Cát Bi.

Một hiện tượng thú vị chúng tôi quan sát được, một trong những chuỗi điện máy quy mô và hiện đại nhất tại Việt Nam đang bán các sản phẩm gia dụng theo phương thức cổ điển, thường bắt gặp tại các chợ truyền thống.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *