Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Tôi thanh thản. Thật sự thanh thản” | Lao Động Online | LAODONG.VN

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên sau phiên tòa xét xử ly hôn giữa 2 vợ chồng khi ông Vũ đòi 70% tài sản của Trung Nguyên. 

Sau phiên xét xử sơ thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ giữa vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên, tối 20.2, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân. Bà chia sẻ:

“20 năm âm thầm đứng sau chồng, những đồng vốn đầu tiên của Trung Nguyên là từ vợ. Giấy tờ góp vốn tại ngân hàng, thậm chí cả tiền riêng của tôi đóng góp thay cho gia đình bên nội, vẫn còn đầy đủ.

Khi không chứng minh được nguồn vốn xuất phát điểm của Trung Nguyên từ đâu, anh lớn tiếng lăng mạ tôi trước tòa, rồi chuyển ngay sang chủ đề kế sách phát triển Trung Nguyên, linh hồn của Trung Nguyên, tâm – trí làm người, tiền – quyền để làm gì…

5 năm anh lên núi thiền, các con không được gặp Ba và chẳng được một đồng cấp dưỡng. Giờ các con khẩn khoản xin Ba chút cổ phần để kế thừa sản nghiệp của gia đình, tránh cho gia sản của Ba Mẹ bị rơi vào tay những người khác, nhưng mọi đề nghị anh từ chối hết. 70% Trung Nguyên cho anh và 30% cho 5 mẹ con. Vậy tôi còn nên tin vào những điều thiện lành anh vẫn rao giảng?

Lâu nay, tôi gánh tai tiếng tranh giành tài sản với anh. Miệng lưỡi thế gian rồi truyền thông bủa vây tôi. May sao các con ngoan và đủ nhận thức được mọi việc.

Tôi đã kiên nhẫn, thậm chí sinh thêm con gái Út để níu kéo, để gìn giữ gia đình.

Lỗi tại tôi. Tôi đã trao gửi sự tin tưởng vào anh quá lâu mà không nhìn thẳng vào sự thật.

Mẹ xin lỗi các con vì đã không bảo vệ được gia đình ta.

Tôi thanh thản. Thật sự thanh thản”.

Trước đó, tại phiên xét xử sáng 20.2, bà Thảo cho biết bản thân vẫn giữ nguyên yêu cầu ly hôn chồng. “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian chung sống hạnh phúc và tốt đẹp với nhau. Chúng tôi có 4 người con, hai con trai, hai con gái. Nhưng sau đó nhiều sự việc đã xảy ra khiến chúng tôi phải ly hôn…”.

Ngoài ra, bà Thảo cũng trình bày nguyện vọng muốn được trực tiếp nuôi dưỡng 4 con và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng 5% cổ phần cho mỗi người con.

Trong khi đó, luật sư của ông Vũ đưa ra đề xuất thân chủ của mình nhận 70% tài sản còn 30% được chia cho bà Thảo.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *