‘Ăn theo’ hội nghị Trump

Ngày 27-28/2, cuộc gặp lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ diễn ra tại Hà Nội. “Ăn theo” sự kiện này, nhiều công ty du lịch nhanh chóng triển khai chương trình ưu đãi cho các tour đến Mỹ hoặc Triều Tiên.

HanoiRedtours thông báo giảm giá đến 6 triệu đồng cho khách mua tour Mỹ, Triều Tiên trong 2 ngày 27 và 28/2. Cụ thể, khách đăng ký tour Triều Tiên từng đi Mỹ được giảm 2 triệu đồng; khách đăng ký tour Mỹ từng đi Triều Tiên được giảm 3 triệu đồng. Khách đăng ký đi cả 2 tour Mỹ, Triều Tiên khởi hành trong năm 2019 được giảm 6 triệu đồng.

Giá tour Triều Tiên trọn gói của đơn vị này hiện là 33,9 triệu đồng, cho lịch trình 5 ngày 4 đêm. Tour đi Mỹ 10 ngày 9 đêm là 69,9 triệu đồng.

Ăn theo hội nghị Trump - Kim, công ty du lịch giảm giá tour Mỹ, Triều Tiên cho khách Việt - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, HanoiRedtours cũng tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu về văn hóa và đất nước Mỹ – Triều Tiên” từ ngày 24 đến 28/2, với giải thưởng lớn nhất là một tour du lịch miễn phí 5 ngày đến Triều Tiên. Ngoài ra còn có các phần quà khác là voucher du lịch từ 200.000 đến 5 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên NDH, bà Phi Thị Thu Khuyên – Phó trưởng phòng Tiếp thị Truyền thông Vietrantour cho biết, nhân sự kiện thượng đỉnh Mỹ – Triều, công ty giảm đến 2 triệu đồng tour Triều Tiên 5 ngày, giá từ 32,9 triệu đồng và tour Mỹ 11 ngày, giá 73,9 triệu đồng (chưa bao gồm lệ phí visa).

Theo hành trình tour Triều Tiên, du khách sẽ tham quan thủ đô Bình Nhưỡng với các điểm như Quảng trường Kim Nhật Thành, tháp Juche Idea, ga tàu điện ngầm… và khu phi quân sự DMZ – biên giới giữa hai lực lượng quân sự đối lập của Triều Tiên và Hàn Quốc.Theo Linh Lam


Người đồng hành

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *