AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội

Đầu tiên là phải kể đến thương hiệu nội thất Nhà Xinh có mặt tại thị trường từ năm 1999. Nhà Xinh được biết đến là một trong những thương hiệu nội thất rất được người Việt yêu thích bởi nhiều sản phẩm nội thất tinh tế, chất lượng và đa dạng về mẫu mã. Nhà XInh thu hút khách hàng đến showroom bởi cách bài trí không gian mới lạ, ấm áp và mang đến nhiều cảm hứng trang trí nhà cửa.

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu BoConcept ra mắt cửa hàng nội thất tại tầng 3 thuộc trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Sun Plaza Thụy Khuê tọa lạc tại 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ. Đây là thương hiệu nội thất đến từ Đan Mạch ra đời từ năm 1952 đến nay đã có gần 300 showroom trên 70 quốc gia. BoConcept ngày càng phát triển và mang đến những sản phẩm nội thất với thiết kế độc đáo, phong cách riêng biệt từng bước có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 1.

Khởi đầu từ năm 1923, nghệ nhân người Ý Antonio Calligaris tạo ra chiếc ghế MAROCCA đầu tiên mang thương hiệu Calligaris. Trải qua 95 năm phát triển, ba thế hệ gia đình Calligaris, từ nhà xưởng công nghiệp trở thành thương hiệu xuất khẩu nội thất với hơn 800 danh mục sản phẩm được bán trên 100 quốc gia, 620 cửa hàng và có 3 cửa hàng flagship nằm trong top đầu thế giới về nội thất.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Có hơn 150 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất, thương hiệu đến từ Pháp Ligne Roset không còn xa lạ trong giới sành nghệ thuật nhưng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật ở Ligne Roset là cách lồng ghép giữa công năng sản phẩm với thiết kế thời trang một cách thu hút hài hòa, khó lòng rời mắt khỏi đó.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hiện nay thương hiệu Lago hơn 400 cửa hàng nội thất tại các thành phố trên khắp Ý và Châu Âu,Châu Á bao gồm Rome, Milan, London, Paris, Madrid, Barcelona, Berlin và Praha. Được giới mộ điệu đánh giá là thương hiệu sáng tạo trong thế giới thiết kế của Ý. Các thiết kế hiện đại, độc đáo mang đến sự khác biệt như in trên kính, dùng vật liệu kính cho các phần chịu lực quan trọng như chân bàn ăn, chân ghế.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Đặc biệt trong 3 ngày khai trương 17 – 19/05, trung tâm nội thất sẽ ưu đãi 15% tất cả sản phẩm của 5 thương hiệu Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Ligne Roset, Lago.

Website: http://www.akafurniture.com.vn/

Hotline: 1800 7200

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Sun Plaza Thụy Khuê, 69B Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà NộiÁnh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *